Bỏ thuốc lá với BoniSmok

Bỏ thuốc lá trong vài ngày. Điều tưởng chừng như không thể nhưng có thể làm được với sản phẩm của Botania đó là nước súc miệng Boni-Smok.

 

BoniSmok giúp cai nghiện thuốc lá


Bỏ thuốc lá với những người đã nghiện thuốc lá thì điều đầu tiên bạn cần làm trước khi cai thuốc lá là gì?

 

Chọn ngày bỏ thuốc là khởi điểm cho quá trình cai nghiện thuốc lá. Vì vậy, nên chọn ngày không có quá nhiều vấn đề phức tạp phải giải quyết để có thể chỉ tập trung vào việc bỏ thuoc la.
Chẳng hạn, chọn ngày có nhiều việc bận rộn nhưng chỉ là những việc thông thường, không gây căng thẳng, mệt mỏi. Tốt nhất là chọn ngày thứ 7, có thể ngủ dậy muộn một chút; chủ động sắp xếp công việc và nghỉ ngơi theo ý của mình.

 

Ngày thứ nhất trước khi cai thuốc lá: Khi đã chọn được “ngày lành tháng tốt” để từ bỏ thuốc lá, bạn nên liệt kê các lý do đi đến quyết định bỏ thuốc lá. Nghĩ trong đầu hoặc viết ra giấy, tuyên bố với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp rằng bạn đang tiến hành bỏ thuốc.
Luôn nghĩ và liệt kê các lý do bỏ thuốc như: Thuốc lá có hại cho sức khỏe và tồn tiền. Hút thuốc bất tiện, ảnh hưởng đến người khác…. Và, dừng ngay việc mua thuốc lá.

 

Ngày thứ hai trước khi cai thuốc lá: Quyết định cai thuốc lá là điều khá khó khăn với người đã từng nghiện, và vì vậy sự hỗ trợ từ phía mọi người xung quanh là rất cần thiết. Bạn nên tìm ai đó để có thể hỏi và chia sẻ khi bạn cần sự giúp đỡ (chẳng hạn: bác sĩ, đồng nghiệp - nếu là người đã từng bỏ thuốc là tốt nhất …)
Luôn “mường tượng”: Bạn sẽ có một số tiền tiết kiệm để mua những thứ mình cần khi không phải mua thuốc lá. Đây là một liệu pháp tâm lý có tác dụng khuyến khích người nghiện bỏ thuốc rất tốt.

 

Ngày thứ ba trước khi cai thuốc lá: Để ý một cách nghiêm túc khi nào và tại sao bạn lại hút thuốc: Buồn, căng thẳng, thèm thuốc, không có việc gì làm, bị bạn bè rủ rê… Hãy nghĩ đến những thói quen sinh hoạt và làm việc thường ngày khác thay thế cho hút thuốc lá.
Hãy suy nghĩ xem có cái gì khác thay thế điếu thuốc trong tay bạn.
Ví dụ: Tăm xỉa răng sau bữa ăn, hạt dưa, hạt bí, kẹo cao su, hai quả cầu lăn trên tay, bút chì… Có những thứ này bạn sẽ quên đi hành động quen thuộc “làm một điếu sau khi ăn”.

 

Ngày thứ tư trước khi cai thuốc lá: Bỏ hết diêm, bật lửa, gạt tàn ở nhà và nơi làm việc. Đồng thời, giặt toàn bộ quần áo để không còn mùi thuốc lá. Vào buổi tối 1 ngày trước ngày cai thuốc, bạn hãy hút điếu thuốc cuối cùng để chia tay với kẻ thù của mình! Lên “dây cót” tinh thần một lần nữa: “Cai thuốc là chiến lược đúng, mình có thể làm được”

 

Ngày thứ năm trước khi cai thuốc lá: Ngồi ngẫm lại khi nào và tại sao bạn hút thuốc và tìm cách khắc phục vượt qua những thử thách đó: Sự lôi kéo của các bạn nghiện rủ rê; Sức ép của công việc (Stress)…
Các triệu chứng của “đói” thuốc sẽ thường xảy ra trong vòng 1- đầu với biểu hiện chóng mặt, nhức đầu, tâm trạng ức chế, dễ nổi cáu, tức giận, bồn chồn,  khó tập trung tư tưởng….
Bạn nên bắt đầu đi mua sẵn một số thứ thay thế cho thuốc lá như: Hạt dưa, tăm, kẹo cao su, hai quả cầu nhỏ, bút chì... để chuẩn bị “vào cuộc”.

 

Ngày cai thuốc lá:
Nhắc lại với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp rằng hôm nay là ngày quan trọng của bạn – ngày bạn cai thuốc lá. Chắc chắn bạn sẽ được cả gia đình nhiệt tình ủng hộ.
Hãy tạo cho mình những công việc bận rộn nhưng không căng thẳng. Không uống rượu, cà phê hay những thứ bạn hay dùng với thuốc lá. Một chế độ ăn đúng và tập luyện để tránh tăng cân quá mức là điều cần thiết vì khi bạn bỏ thuốc sẽ dễ tăng cân. Duy trì cuộc sống thoải mái không lệ thuộc vào thuốc lá.
Thời gian đầu có thể bạn sẽ thèm hút thuốc kinh khủng và phải đấu tranh tư tưởng kịch liệt. Tuy nhiên, điều cấm kỵ là suy nghĩ: Hút một điếu sẽ chẳng sao! Vì nếu làm vậy bạn sẽ thất bại. Hạn chế các buổi tiệc tùng có bia rượu, thuốc lá.

 

Mẹo vượt qua cơn thèm thuốc: 
Cảm giác cực kỳ thèm thuốc thường chỉ kéo dài 1 - 5 phút. Hãy súc miệng bằng BoniSmok ngay trước khi bạn muốn hút thuốc 2 phút. BoniSmok được điều chế từ các loại thảo dược, đã được cấp giấy phép của bộ y tế, không có tác dụng phụ sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc, làm mất vị ngon của thuốc laskhi hút, làm bạn chán khói thuốc, giúp bạn chống lại cơn thèm.
So với các liệu pháp cai thuốc lá bằng cách dán hay uống nicotine, biện pháp cai nghien thuoc la bằng BoniSmok có tỉ lệ thành công cao hơn, an toàn cho người sử dụng, chi phí bằng 1/20 sẽ giúp bạn cai thuốc lá một cách trong vòng 3 - vài ngày.

Cách dùng:

 - Ngày sử dụng BoniSmok súc miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Súc miệng trong khoảng 30 giây. Không được uống.

Thành phần:
- Tinh chất kim ngân hoa: 5g
- Tinh chất bồ công anh:  5
- Tinh chất cúc hoa: 5g
- Tinh dầu quế: 0.5g
- Acid citric: 1g
- Natri sunfat: 0,15g
- Nước cất vừa đủ: 250ml

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm Boni-Smok, vui lòng bấm: TẠI ĐÂY

 

Sản phẩm BoniSmok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, tỉ lệ cai thuốc lá đạt kết quả tốt là 72.7%.

 

Nhà sản xuất: Cơ sở sản xuất đông dược Đông Hải

Địa chỉ: Xóm 1, Thôn Phương Viên, Xã Song Phương, Huyện Hoài Đức, Tỉnh Hà Tây

Nhà phân phối: Dược phẩm Boni-Smok

Điện thoại tư vấn: 04 3766 2222  (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

 

Boni-Smok,nước súc miệng giúp cai thuốc lá duy nhất trên thị trường được chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế. Boni-Smok có thành phần thảo dược, là biện pháp cai thuốc lá hàng đầu hiện nay:

Dễ sử dụng: Súc miệng trước khi hút thuốc lá, mỗi ngày làm 5-6 lần

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, có thể mang theo người

Hiệu quả: Boni-Smok làm biến đổi mùi vị thuốc lá, tạo vị đắng và khó chịu, khiến người nghiện sẽ sợ mùi khói thuốc sau lần đầu tiên sử dụng

Kinh tế: So với các biện pháp khác, chi phí khi cai thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ mất 1/20.

An toàn: Thành phần 100% thảo dược đã được chứng nhận của Bộ y tế.

Giá thành: 155.000 đ/ chai 250 ml; 125.000 đ/ chai 150 ml

 

Mời các bạn xem thêm:

 

   

Video khách hàng Xem hết

Ảnh công bố sản phẩm

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Cai thuốc lá KOI--lLAmNQ sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp cai thuốc lá khác, chi phí cai thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

0243.766.2222

© Boni-smok
điểm bán 0243 766 2222
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0243.766.2222