Kiến thức bệnh học

Dùng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá truyền thống - Phương pháp tuyệt đối không nên thử

Thuốc lá điện tử thực chất là gì? Chúng có giúp cai thuốc lá không? Giải pháp nào là tối ưu? Đọc bài viết này để tìm hiểu thêm nhé!

Hội chứng cai thuốc lá là gì? Làm sao để bỏ thuốc lá thành công nhanh chóng và hiệu quả?

“Hội chứng cai thuốc lá là gì? Biện pháp nào giúp bỏ thuốc lá thành công nhanh chóng, an toàn và hiệu quả?” Mời bạn đọc cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

5 Lợi ích tuyệt vời khi bỏ thuốc lá và giải pháp tối ưu giúp bỏ thuốc thành công nhanh chóng

Bài viết dưới đây tổng hợp 5 lợi ích tuyệt vời khi bỏ thuốc lá và biện pháp giúp bạn bỏ thuốc hữu hiệu nhất, mời các bạn cùng đón đọc.

Trẻ em hít phải khói thuốc lá có nguy cơ bị đột tử

Một trong những ảnh hưởng nặng nề và nghiêm trọng nhất mà khói thuốc gây ra chính là hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh. Qua bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về tác hại của khói thuốc lá đối với trẻ em nhé! 

Đánh bại cơn thèm thuốc lá chưa cần tới 3 phút - Bỏ thuốc lá thành công sau 3-7 ngày

Khi bỏ thuốc lá bạn sẽ gặp phải hàng loạt các triệu chứng khó chịu, đặc biệt là cơn thèm thuốc lá điên cuồng. Vậy làm cách nào để vượt qua cơn thèm thuốc lá đó?

Bỏ thuốc lá có tốt không? Bí kíp giúp bỏ thuốc lá thành công nhanh chóng

Bỏ thuốc lá có tốt không? Nếu có thì giải pháp nào giúp bỏ thuốc lá an toàn và hiệu quả nhất? Câu trả lời đầy đủ nhất cho những câu hỏi này sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tại sao bỏ thuốc lá lại bị ho? Làm cách nào để cải thiện triệu chứng ho khi bỏ thuốc lá?

Vậy tại sao bỏ thuốc lá lại bị ho? Làm cách nào để cải thiện triệu chứng này? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Nguy cơ sảy thai ở những bà bầu có chồng hút thuốc lá - Bí kíp giúp bỏ thuốc lá cực nhanh để bảo vệ sức khỏe của vợ con

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nguy cơ sảy thai ở những bà bầu có chồng hút thuốc lá cao hơn những người khác. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Sản phẩm nào giúp bỏ thuốc lá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Để hạn chế gặp các triệu chứng đó và bỏ thuốc lá đơn giản hơn, rất nhiều sản phẩm giúp bỏ thuốc lá đã ra đời. Vậy trong số đó, sản phẩm nào giúp bỏ thuốc lá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Nguy cơ thiếu máu não do hút thuốc lá

Thiếu máu não hay còn gọi là thiểu năng tuần hoàn não, được định nghĩa là hiện tượng thiếu hụt oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của não.

Hút thuốc lá thụ động – Hậu quả khôn lường

Hút thuốc lá thụ động là gì ? Gây là những hệ quả như thế nào? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

Hơn 90% người tự cai thuốc lá tại nhà thất bại, làm sao để bỏ thuốc dễ dàng hơn

Dù biết được vô vàn tác hại của thuốc lá nhưng đa số người hút thuốc lại không thể tự từ bỏ được. Thậm chí theo một con số thống kê, có đến hơn 90% những người tự cai thuốc lá tại nhà gặp thất bại

Bạn có thực sự hiểu về “Nghiện thuốc lá”

Hàng ngày, báo chí, truyền thông nói rất nhiều về việc hút thuốc lá có hại cho sức khỏe như thế nào và những lợi ích của việc bỏ hút thuốc lá với sức khỏe

Khói thuốc – kẻ thù tàn phá hệ thống miễn dịch

Một trong những nguyên nhân gây suy giảm miễn dịch không thể không kể đến đó là hút thuốc lá

Mối nguy hại tiềm ẩn từ thuốc lá điện tử với sức khỏe trẻ em

Tỷ lệ người sử dụng thuốc lá điện tử càng ngày càng gia tăng mà nhiều người sử dụng không hề biết rằng hút thuốc lá điện tử cũng gây ra rất nhiều tác hại tới sức khỏe người hút và những người xung quanh, đặc biệt là trẻ em

Nguy cơ kháng thuốc kháng sinh do hút thuốc lá

Thực trạng kháng thuốc kháng sinh trên toàn cầu hiện nay đang trở nên đáng báo động hơn bao giờ hết.  Ngoài nguyên nhân chủ yếu là lạm dụng thuốc kháng sinh thì có một nguyên nhân không nhỏ dẫn đến sự biến đổi của các chủng vi khuẩn gây bệnh là khói thuốc lá.

Nguy cơ mắc ung thư dạ dày do hút thuốc lá

Khói thuốc cũng tác động mạnh mẽ đến hệ tiêu hóa và làm tăng cơ hội phát triển nhiều loại ung thư của hệ thống tiêu hóa, bao gồm miệng, thực quản, dạ dày và tuyến tụy. Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về nguy cơ mắc ung thư dạ dày do hút thuốc lá.

Tìm hiểu về ung thư thực quản do hút thuốc lá

Hầu hết mọi người đều biết đến tác hại của khói thuốc lá với phổi nhưng ít ai chú ý rằng hút thuốc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hệ tiêu hóa, trong đó có nguy cơ cao gây ra ung thư thực quản. Bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về nguy cơ ung thư thực quản do hút thuốc lá.

Sử dụng thuốc lá nhẹ có thật sự “nhẹ gánh” tổn hại đến cơ thể

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về thuốc lá nhẹ để xem thực hư sự giảm nguy hại của loại thuốc lá này đến cơ thể là như thế nào.

Nguy cơ đau lưng do hút thuốc lá

Khói thuốc lá gây hại đến hầu hết các cơ quan trong cơ thể và là nguyên nhân hàng đầu gây ra nhiều căn bệnh ung thư nguy hiểm như ung thư phổi. Tuy nhiên ít người biết rằng, hút thuốc lá cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng đau lưng.

Dược sĩ tư vấn

0243.766.2222

© Boni-smok
điểm bán 0243 766 2222
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0243.766.2222