Kiến thức bệnh học

Trẻ em bị ảnh hưởng như thế nào khi cha mẹ hút thuốc lá? Làm sao để bỏ thuốc lá an toàn?

Khói thuốc lá không chỉ trực tiếp gây bệnh ở người hút thuốc mà còn gián tiếp ảnh hưởng tới những người vô tình hít phải.

Nước súc miệng nào giúp bỏ thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay?

Chắc hẳn, trong số chúng ta, không một ai là không biết hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, thậm chí nó còn là thủ phạm cướp đi sinh mạng của hàng triệu người mỗi năm

Tại sao phần lớn những người tự bỏ thuốc lá tại nhà đều thất bại?

Tại sao phần lớn những người tự bỏ thuốc lá tại nhà đều thất bại?

Giải pháp giúp cắt cơn thèm thuốc lá tức thì, bỏ thuốc lá cực nhanh

Những cơn thèm thuốc lá “điên cuồng”, đầu óc, tâm trí chỉ nghĩ đến khói thuốc và luôn muốn tìm đến khói thuốc lá để giải tỏa cơn thèm khát là khó khăn lớn nhất khiến hàng ngàn người thất bại trong quá trình bỏ thuốc lá

Giải pháp giúp chồng bỏ thuốc lá của các bà vợ thông minh

Nhìn thấy chồng mình lúc nào cũng phì phèo điếu thuốc lá cả ngày, nhiều bà vợ thường có tâm lý cằn nhằn, trách móc và ép buộc chồng mình bỏ thứ độc hại này

Thuốc lá ảnh hưởng tới tim mạch như thế nào? Làm sao để từ bỏ thói quen này?

Chúng ta đều không lạ lẫm gì với những tác hại do khói thuốc gây ra. Bên cạnh những bệnh lý về phổi, người hút thuốc lá còn gặp phải những vấn đề về tim mạch. Chúng ta cùng tìm hiểu xem thuốc lá ảnh hưởng tới tim mạch như thế nào và làm sao để từ bỏ được thói quen có hại này nhé!

Ho kéo dài do hút thuốc lá-Dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm

Bạn đang gặp tình trạng ho dai dẳng sau một thời gian dài hút thuốc lá? Cơn ho nhiều và trầm trọng hơn về đêm khiến bạn mệt mỏi, không thể ngủ được? Nếu đang có triệu chứng trên bạn cần bỏ thuốc lá ngay lập tức.

Những điều cần làm để giúp người thân cai thuốc lá

Những điều cần làm để giúp người thân cai thuốc lá

Hút thuốc lá có thể làm giảm tác dụng của vaccin phòng ngừa Covid-19

Hút thuốc lá có ảnh hưởng tới tác dụng của vaccin phòng ngừa Covid-19 không? Mời các bạn cùng tìm hiểu câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Mối liên quan mật thiết giữa hút thuốc lá và bệnh lao phổi

Thuốc lá và bệnh lao phổi lại có mối liên quan rất mật thiết với nhau, thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc bệnh lao phổi và làm tăng nặng tình trạng bệnh. Để tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Hút thuốc lá - bạn đã tự hiến dâng lá phổi của mình cho COVID - 19 như thế nào?

Hút thuốc lá – bạn đã tự hiến dâng lá phổi của mình cho COVID - 19 như thế nào?

Bỏ thuốc lá ngay hôm nay để giảm nguy cơ mắc Covid-19

 

Những người hút thuốc lá sẽ có nguy cơ mắc bệnh và nhập viện, tử vong cao hơn rất nhiều lần so với những người không hút thuốc lá. Để tìm hiểu cụ thể về vấn đề này, mời các bạn đón đọc bài viết ngay dưới đây. 

Vai trò của bỏ thuốc lá tăng lên nhiều lần khi dịch Covid-19 bùng phát

Bỏ thuốc lá có ý nghĩa như thế nào khi dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng phức tạp? Làm sao để bỏ thuốc lá thành công? Mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết ngay sau đây!

2 người nghiện thuốc lá trẻ tuổi bị đột quỵ - Dừng lại trước khi quá muộn

2 trường hợp bị đột quỵ khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã nghiện thuốc lá nhiều năm sau đây sẽ là hồi chuông cảnh báo về những tác hại khủng khiếp do thuốc lá gây ra. Cùng theo dõi nhé!

Giải pháp nào giúp phòng ngừa tái nghiện thuốc lá hiệu quả nhất?

Làm cách nào để phòng ngừa tái nghiện thuốc lá hiệu quả? Đáp án chính xác sẽ có trong bài viết

Chuyên gia giải đáp: Hút thuốc lá có bị đau dạ dày không?

Nếu bạn đã hút thuốc lá nhiều năm và trong thời gian gần đây thấy dạ dày có những triệu chứng bất ổn thì bạn không hề đơn độc

Chỉ cần 1 phút để đánh bại cơn thèm thuốc lá - Bạn đã biết chưa?

  Bỏ thuốc lá là việc rất khó khăn khi mà bạn bắt buộc phải chiến thắng được cơn thèm thuốc lá đến điên cuồng, vật vã. Nếu không có phương pháp hiệu quả, mọi quyết tâm bỏ thuốc đều sẽ bị đánh bại, cho dù bạn cố thử bao nhiêu lần đi nữa

Ho kéo dài - Dấu hiệu cho thấy cơ thể muốn bạn bỏ thuốc lá ngay lập tức

Với những người hút thuốc lá, việc ho kéo dài lâu ngày không khỏi chính là một tín hiệu cầu cứu, rằng lúc này cơ thể bạn cần bạn bỏ thuốc lá ngay lập tức. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời quý bạn đọc theo dõi bài viết ngay sau đây.

Bỏ thuốc lá trong bao lâu thì an toàn và hiệu quả nhất?

Từ bỏ thuốc lá là việc cần làm ngay từ bây giờ, nhưng bỏ thuốc lá trong bao lâu thì an toàn và hiệu quả nhất? Mời quý bạn đọc tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây.

Khoa học chứng minh: Hút thuốc lá khiến nam giới bị “bất lực”

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khói thuốc lá sẽ khiến khả năng cương cứng của cậu nhỏ bị rối loạn, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị bất lực. Cụ thể về vấn đề này sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết sau đây

Dược sĩ tư vấn

0243.766.2222

© Boni-smok
điểm bán 0243 766 2222
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0243.766.2222