Nước súc miệng nào giúp bỏ thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay?

 

    Chắc hẳn, trong số chúng ta, không một ai là không biết hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, thậm chí nó còn là thủ phạm cướp đi sinh mạng của hàng triệu người mỗi năm và những người nghiện thuốc lá lại càng hiểu rõ về vấn đề này hơn ai hết. Do đó, bỏ thuốc lá chính là giải pháp tối ưu giúp họ bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người thân xung quanh. Tuy nhiên, bỏ thuốc lá thành công bằng cách nào là câu hỏi mà nhiều người vẫn đang tìm kiếm lời giải đáp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp bỏ thuốc lá trong đó có dòng sản phẩm nước súc miệng được rất nhiều người tin dùng. Vậy dòng nước súc miệng nào giúp bỏ thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

Nước súc miệng nào giúp bỏ thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay?

Nước súc miệng nào giúp bỏ thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay?

 

   Trước khi tìm hiểu về dòng sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá thành công hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao những người nghiện thuốc lá thì dễ mà đến khi bỏ lại cần đến các sản phẩm hỗ trợ nhé!

 

Vì sao những người nghiện thuốc lá cần dùng đến các sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá?

    Thuốc lá được xếp vào top những thứ dễ khiến con người ta bị nghiện nhất. Các nghiên cứu cho thấy, có tới 87% những người thử hút thuốc lá đều trở thành nghiện, tỷ lệ cao hơn cả heroin và gần gấp đôi cần sa. Ban đầu là người hút sẽ nghiện nhẹ, sau đó ngày càng nặng với mức độ khác nhau và khi đã nghiện thì việc bỏ thuốc lá sẽ rất khó khăn.

    Nguyên nhân là do trong thành phần của khói thuốc lá có chứa một chất gây nghiện cực mạnh là nicotine. Nicotine tạo cảm giác hưng phấn, sảng khoái, thư giãn và theo thời gian khiến người dùng lệ thuộc vào chúng. Khi bỏ thuốc lá đột ngột, lượng nicotine cũng giảm theo khiến não bộ chưa kịp thích nghi, hoạt động một cách bất thường và tạo ra nhiều triệu chứng khó chịu của hội chứng cai thuốc. Và đây chính là rào cản chính khiến rất nhiều người dù muốn nhưng vẫn thất bại trong công cuộc bỏ thuốc lá.

    Các triệu chứng của hội chứng cai thuốc bao gồm:

Thèm thuốc lá điên cuồng

   Biểu hiện đầu tiên thường thấy ở những người tự bỏ thuốc lá đột ngột chính là tay chân bứt rứt, khó chịu, đầu óc chỉ nghĩ đến điếu thuốc, không thể tập trung làm bất kỳ việc gì.

 

Cơn thèm thuốc lá điên cuồng chính là rào cản khiến bạn thất bại khi tự bỏ thuốc lá

Cơn thèm thuốc lá điên cuồng chính là rào cản khiến bạn thất bại khi tự bỏ thuốc lá

 

Cảm giác buồn bã

   Khi hút thuốc, nicotin kích thích tế bào não khiến bạn có cảm giác hưng phấn, lạc quan, yêu đời, vui vẻ. Lúc giã từ khói thuốc, nicotine giảm đột ngột, cảm giác hưng phấn mất đi, thay vào đó, bạn sẽ cảm thấy trì trệ, buồn rầu, thậm chí có trường hợp còn bị trầm cảm nhẹ.

Mất ngủ hoặc ngủ quá nhiều

   Cảm giác buồn bã cộng với cơn thèm thuốc lá dữ dội khi bỏ thuốc lá đột ngột sẽ khiến bạn khó ngủ, mất ngủ, thậm chí là mất ngủ trắng đêm. Sáng dậy người mệt mỏi, không còn sức lực và tâm trạng làm việc, và một điếu thuốc lá lúc này sẽ khiến bạn tỉnh táo, sảng khoái hơn, đồng nghĩa với công cuộc tự bỏ thuốc lá cũng sẽ thất bại.

Tăng cân

   Khi bỏ thuốc, bạn sẽ nhanh đói bụng hơn vì các hoạt động chuyển hoá trong cơ thể đang trở lại bình thường khiến bạn có cảm giác đói, thèm ăn. Đôi khi, việc ăn uống lại là giải pháp giúp bạn "lấp chỗ trống" khi có cơn thèm thuốc. Điều này sẽ mang lại lợi ích với rất nhiều với người hút thuốc lá có thể trạng gầy yếu. Tuy nhiên đây lại trở thành rào cản không nhỏ đối với chị em phụ nữ hút thuốc lá hoặc những người có thể trạng béo phì.

 

Khi tự bỏ thuốc lá, bạn có thể bị tăng cân đột ngột

Khi tự bỏ thuốc lá, bạn có thể bị tăng cân đột ngột

 

   Với rất nhiều khó khăn như trên, để giúp bỏ thuốc lá thành công thì hàng loạt các sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá ra đời nhằm, trong đó, nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá từ thảo dược đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng vì tính an toàn và hiệu quả của nó. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá, sản phẩm nào là tối ưu nhất?

 

Nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá nào tốt nhất hiện nay?

 Để chọn cho mình được nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá thành công nhanh chóng thì sản phẩm đó phải đạt được những tiêu chí sau:

- Có cơ chế tác dụng rõ ràng: Giúp cắt cơn thèm thuốc nhanh chóng và giảm thiểu tối đa được các triệu chứng khác của hội chứng cai thuốc.

- Đạt độ an toàn và chất lượng theo yêu cầu của các cơ sở đạt chuẩn của Bộ Y tế.

- Được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

- Đã có rất nhiều người dùng bỏ được thuốc lá thành công.

   Khi sản phẩm nước súc miệng đạt được các mục tiêu trên, thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.  Và nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá DUY NHẤT tại Việt Nam đạt đủ các tiêu chí trên chính là nước súc miệng Boni-Smok. 

 

Nước súc miệng Boni-Smok

Nước súc miệng Boni-Smok

 

Boni-Smok - Nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá số 1 Việt Nam

   Boni-Smok là sản phẩm giúp bỏ thuốc lá hiệu quả, an toàn nhất hiện nay và đạt được tất cả các chỉ tiêu yêu cầu trên. Cụ thể:

- Cơ chế tác dụng rõ ràng:

    Khi lên cơn thèm thuốc, bạn hãy súc miệng với Boni-Smok, sục qua sục lại thật kỹ để Boni-Smok bao trùm khắp khoang miệng, sau đó hút ngay 1 điếu thuốc. Các thành phần trong Boni-Smok (chiết xuất từ kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh, quế) sẽ phản ứng với nicotine, tạo ra vị đắng ngắt khiến người hút thuốc không thể tiếp tục hút hết điếu. Cơn thèm thuốc vì thế được loại bỏ một cách hiệu quả. Điều này giúp bạn bỏ thuốc lá một cách nhẹ nhàng, không vật vã vì những cơn thèm thuốc.

   Đồng thời, do Boni-Smok giúp giảm số điếu thuốc một cách từ từ, lượng nicotin cũng giảm dần dần, mỗi ngày bạn súc miệng 5-6 lần sẽ giảm 5-6 điếu thuốc (liệu trình bỏ thuốc trong khoảng 3-7 ngày) nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc gặp hội chứng cai thuốc lá nữa.

 

Boni-Smok giúp cắt cơn thèm thuốc nhanh chóng, hiệu quả

Boni-Smok giúp cắt cơn thèm thuốc lá nhanh chóng, hiệu quả

 

- Thành phần an toàn:

   Với các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như đã liệt kê ở trên nên, Boni-Smok tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

 

Công thức toàn diện của Boni-Smok

Công thức toàn diện của Boni-Smok

 

- Được Bộ y tế cấp phép và kiểm chứng lâm sàng:

   Boni-Smok là sản phẩm phẩm giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng và được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, kết quả thử nghiệm cho thấy 72,7% người bỏ thuốc lá thành công chỉ sau 3- 7 ngày và trong quá trình bỏ thuốc không có bất kỳ ai gặp tác dụng phụ nào. Đây là phương pháp giúp bỏ thuốc lá đạt tỷ lệ cao nhất hiện tại.

- Đã có hàng vạn người bỏ thuốc lá thành công:

    Được phân phối rộng khắp tại Việt Nam, Boni-Smok đã giúp hàng vạn người bỏ thuốc lá thành công một cách an toàn, đơn giản và nhẹ nhàng. Chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của một số khách hàng đã bỏ thuốc thành công nhờ Boni-Smok dưới đây nhé:

    Anh Mai Trung Dũng (30 tuổi, phòng 603, D9, khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội, điện thoại: 0854.416.475)

 

Mời các bạn cùng theo dõi chia sẻ của anh Dũng về quá trình bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok

 

   “Năm 14 tuổi, nghe lời bạn bè rủ rê nên anh tập tành hút thuốc lá. Mỗi ngày anh hút đến 1 bao rưỡi, 2 bao lận. Vì thế mà anh thường bị ho, khạc đờm, thỉnh thoảng lại bị nôn khan, khó thở. Rồi thằng bé con nhà cũng vì ảnh hưởng của thuốc lá mà bị viêm phổi, nhập viện. Anh biết lỗi là do mình nên quyết tâm bỏ thuốc lá bằng được. Nhưng có phải nói bỏ là bỏ được ngay đâu, anh đã thử 4-5 lần rồi nhưng lần nào cũng đều thất bại”.

   “Tìm hiểu kỹ anh mới biết nước súc miệng Boni-Smok giúp bỏ thuốc lá an toàn và nhanh chóng nên anh mua về dùng. Sau khi súc miệng với Boni-Smok và hút thuốc, trời ơi, miệng anh chỉ thấy đắng thôi, vị đắng đấy nó khó chịu khủng khiếp. Sợ quá nên anh phải bỏ ngay điếu thuốc đi. Cứ như thế chỉ sau 5 ngày anh đã bỏ thuốc lá thành công. Từ đó, sức khỏe của anh tốt hẳn lên, sáng ngủ dậy, cái họng của mình nó sạch sẽ, khô ráo, không bị ho, đờm, khó thở, cũng không lo mình làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con nữa!”

 

    Anh Hoàng Anh Tuấn, 46 tuổi, ở thôn Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, điện thoại: 0984.148.448.

 

Anh Hoàng Anh Tuấn (46 tuổi)

Anh Hoàng Anh Tuấn (46 tuổi)

 

  “Nghiện thuốc lá hơn 30 năm thành ra sức khỏe của anh giảm sút rõ rệt, sáng nào cũng ho khan cả cổ, răng thì bị xỉn màu, hơi thở lúc nào cũng có mùi hôi. Vì thế nên anh quyết tâm bỏ thuốc lá. Nhưng có phải muốn bỏ là bỏ được ngay đâu, anh đã tự bỏ thuốc lá 3-4 lần, lần nào cũng vật vã, mất ăn mất ngủ nên anh toàn thất bại.”

   “Sau khi tìm hiểu kỹ càng anh quyết định dùng nước súc miệng Boni-Smok. Chỉ sau 3 ngày anh đã bỏ thuốc thành công rồi. Giờ nghĩ lại cái vị đắng ngắt xông lên mũi, rồi xuống cổ họng sau khi hút thuốc lá với Boni-Smok mà anh lại rùng mình. Từ ngày bỏ được thuốc lá, người anh khỏe khoắn hẳn ra, không còn ho hắng hay mùi hôi gì nữa!”

    Đến đây, hy vọng các bạn đã biết được nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá hiệu quả nhất hiện nay. Boni-Smok chính là giải pháp tối ưu giúp công cuộc bỏ thuốc lá sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu còn câu hỏi gì băn khoăn thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ đến số tổng đài miễn cước 18001044, dược sĩ công ty sẽ giải đáp giúp bạn. Chúc các bạn thành công!  

Xem thêm

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Cai thuốc lá sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp cai thuốc lá khác, chi phí cai thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

0243.766.2222

© Boni-smok
điểm bán 0243 766 2222
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0243.766.2222