Bỏ thuốc lá trong bao lâu thì an toàn và hiệu quả nhất?

   “Chớ lề mề trong công việc phải làm gấp, chớ hấp tấp trong việc không được vội” - Câu nói này rất phù hợp với việc bỏ thuốc lá. Từ bỏ thuốc lá là việc cần làm ngay từ bây giờ, nhưng không phải vì vậy mà bạn có thể làm nó một cách hấp tấp theo kiểu “một phát ăn ngay”. Vậy, cụ thể bỏ thuốc lá trong bao lâu thì an toàn và hiệu quả nhất? Mời quý bạn đọc tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây.

 

Bỏ thuốc lá mất bao lâu?

 

Bỏ thuốc lá - Việc cần làm ngay từ bây giờ nhưng không được vội vàng

   Bỏ thuốc lá là việc cần làm ngay từ bây giờ bởi mỗi một điếu thuốc bạn hút vào sẽ cướp đi 4 giờ tuổi thọ, tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm như các bệnh ung thư (ung thư phổi, ung thư thực quản…), phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), viêm phế quản mạn tính… Đồng thời, tiếp tục hút thuốc cũng có nghĩa là bạn đang đẩy những người thân yêu của bạn đến gần tử thần hơn. Bởi khói thuốc tồn tại rất lâu trong không khí, và khi thường xuyên hít phải khói thuốc lá thụ động, những người quanh bạn sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh tim lên 10%, bệnh phổi lên 25% và tăng nguy cơ đột quỵ lên 82%.

   Thế nhưng, bạn không thể vội vàng mà bỏ thuốc lá ngay lập tức, nói bỏ là ngừng luôn, không hút thuốc nữa. Bởi khi đó, bạn sẽ gặp phải các triệu chứng vô cùng khó chịu của hội chứng cai thuốc như: Người lúc nào cũng có cảm giác bứt rứt, thèm thuốc lá đến điên cuồng, giảm khả năng tập trung và ghi nhớ, cảm xúc bị rối loạn, thường xuyên có cảm giác lo lắng, căng thẳng stress, mất ngủ, bồn chồn rất khó chịu. Kèm theo đó là tình trạng rối loạn tiêu hóa, đau đầu, người uể oải. Đây cũng chính là lý do mà rất nhiều người bị thất bại trong việc bỏ thuốc lá.

 

Bỏ thuốc lá đột đột khiến con người bị rối loạn cảm xúc

 

   Chính vì vậy, việc bỏ thuốc lá cần thực hiện sớm nhưng quá trình thực hiện phải từ từ, không được vội vàng, hấp tấp. Thế nhưng, từ từ là đến bao giờ? Nếu bạn dần dà, mỗi ngày giảm 1 điếu thuốc, có ngày không giảm thì sớm muộn việc bỏ thuốc lá cũng thất bại. Bởi mỗi một ngày bỏ thuốc lá sẽ là một thử thách, việc ngày nào cũng phải gồng mình chống lại cơn thèm thuốc sẽ khiến con người rất khó kiên trì để giảm một cách “quá từ từ” số điếu thuốc mỗi ngày, họ sẽ dễ dàng bỏ cuộc.

 

Bỏ thuốc lá trong bao lâu là an toàn và hiệu quả nhất?

   Với việc bỏ thuốc lá theo nguyên tắc từ từ, số ngày điếu thuốc giảm dần theo từng ngày thì việc bỏ thuốc lá trong bao lâu còn phụ thuộc vào số điếu thuốc bạn đang hút là bao nhiêu. Ngoài ra, việc bỏ thuốc lá trong bao lâu là an toàn còn phụ thuộc vào phương pháp bạn đang áp dụng là gì.

   Nếu bạn bỏ thuốc lá chỉ bằng sự quyết tâm, thời gian để bỏ thuốc sẽ phải kéo dài ít nhất là 6 tuần thì mới giảm thiểu được triệu chứng của hội chứng cai thuốc. Thế nhưng, đồng nghĩa với điều đó, tỷ lệ thất bại sẽ rất lớn bởi bạn khó có thể kiên trì như đã trình bày ở trên.

   Khi áp dụng các phương pháp bỏ thuốc lá, bạn có thể bỏ thuốc lá ngay lập tức mà không gặp phải triệu chứng của hội chứng cai thuốc, có những phương pháp giúp bạn bỏ thuốc lá sau 3-7 ngày. Cụ thể:

Bỏ thuốc lá ngay lập tức với liệu pháp nicotin:

   Liệu pháp nicotin là bạn đưa một lượng nicotin vào cơ thể thay thế cho nicotin được cung cấp bởi việc hút thuốc lá. Với liệu pháp này, bạn sẽ nhai kẹo chứa nicotin, dùng miếng dán nicotin hoặc dùng thuốc lá điện tử.

   Nicotin chính là thủ phạm khiến bạn nghiện và rất khó bỏ thuốc lá. Nồng độ nicotin giảm đột ngột sẽ khiến bạn gặp phải triệu chứng của hội chứng cai thuốc.

   Nguồn nicotin từ miếng dán, kẹo nhai hay thuốc lá điện tử sẽ thay thế cho lượng nicotin thiếu hụt khi bạn ngưng hoàn toàn việc hút thuốc lá truyền thống. Vì vậy, bạn sẽ không gặp phải nhưng triệu chứng của hội chứng cai thuốc lá.

   Thế nhưng, cũng chính vì đưa nicotin vào cơ thể nên bạn có thể bị nghiện chính các phương pháp cai thuốc lá này. Nồng độ nicotin trong máu vẫn cao sẽ vẫn khiến bạn đối mặt với nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vì vậy, đây là phương pháp hiệu quả nhưng không hề an toàn, bạn không nên áp dụng.

 

Miếng dán, kẹo nhai nicotin hay thuốc lá điện tử không phải lựa chọn tốt của bạn

 

Bỏ thuốc lá an toàn, hiệu quả bằng cách làm mất vị ngon của khói thuốc

   Thông thường, cơn thèm thuốc lá sẽ dữ dội nhất trong khoảng 3-5 phút. Lúc này, nếu được hút thuốc, con người sẽ thấy sảng khoái, khói thuốc có vị ngon, say, dễ chịu. Điều đó thôi thúc họ tìm đến điếu thuốc và công cuộc bỏ thuốc lá sẽ thất bại.

   Vì vậy, nếu làm mất vị ngon của điếu thuốc, khiến con người thấy sợ mùi khói thuốc khi hút thì sẽ giúp họ vượt qua cơn thèm thuốc một cách dễ dàng. Khi cắt cơn thèm thuốc thành công một cách an toàn, bạn sẽ rút ngắn được số ngày bỏ thuốc lá so với thông thường mà vẫn tránh được triệu chứng của hội chứng cai thuốc.

   Một phương pháp đột phá giúp bạn bỏ thuốc lá an toàn và sẽ thành công sau 3-7 chính là sử dụng nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok.

Sản phẩm nước súc miệng Boni-Smok

 

Bỏ thuốc lá an toàn, hiệu quả sau 3-7 ngày với Boni-Smok

   Boni-Smok được phân phối rộng rãi trên thị trường rất nhiều năm nay, là sản phẩm giúp bỏ thuốc lá chất lượng, hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay nhờ những ưu điểm:

- Cơ chế tác dụng đột phá: Các thành phần trong Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc tạo nên mùi vị đắng ngắt khó chịu, làm mất vị ngon của thuốc lá khi hút, khiến bạn chán khói thuốc từ đó chống lại cơn thèm. Mỗi ngày, súc miệng bằng Boni-Smok 5-6 lần sẽ giúp bạn giảm dần số điếu thuốc hút trong ngày và dần dần bỏ hẳn sau 3-7 ngày. 

- Cách dùng an toàn và giảm thiểu tối đa hội chứng cai thuốc: Cách dùng Boni-Smok là súc miệng, không đưa bất kỳ chất nào vào cơ thể nên rất an toàn. Vì số điếu thuốc giảm dần từng ngày, đồng thời cảm giác thèm thuốc lá được loại bỏ khiến bạn hạn chế được tối đa các triệu chứng của hội chứng cai thuốc lá.

Boni-Smok có cơ chế tác động đột phá

 

- Thành phần an toàn: Boni-Smok có thành phần từ thảo dược tự nhiên là tinh chất kim ngân hoa, bồ công anh, cúc hoa, tinh dầu quế, đã được kiểm nghiệm và cấp phép đầy đủ. Vì vậy, sản phẩm rất an toàn, không gây tác dụng không mong muốn.

- Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh bằng thử nghiệm lâm sàng:    Boni-Smok là sản phẩm giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW. Kết quả kiểm nghiệm đã kết luận: Hiệu quả giúp bỏ thuốc lá theo tiêu chuẩn DSM-IV khi dùng nước súc miệng Boni-Smok đạt tỷ lệ cao 72.7%.

 

Boni-Smok được khuyên dùng bởi các chuyên gia đầu ngành

   Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Hưng Củng, nguyên vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền – Bộ Y tế cho biết: “Bỏ thuốc lá là cả một quá trình. Việc bỏ thuốc lá mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, muốn thành công thì người hút thuốc cần có quyết tâm muốn bỏ và phương pháp hiệu quả”.

   “Hiện nay, phương pháp giúp bỏ thuốc lá hiệu quả, an toàn và nhẹ nhàng nhất đó chính là dùng nước súc miệng Boni-Smok. Tôi đánh giá rất cao sản phẩm này bởi cơ chế tác dụng đột phá, thành phần và cách dùng an toàn. Đặc biệt là tất cả các bệnh nhân tôi gặp khi muốn bỏ và dùng Boni-Smok đúng cách thì đã đều bỏ thuốc lá thành công”.

 

Boni-Smok đã giúp hàng vạn đấng mày râu bỏ hoàn toàn thuốc lá

  Trong hơn 10 năm được phân phối rộng khắp đến mọi miền đất nước, Boni-Smok đã giúp hàng vạn người bỏ thuốc thành công nhanh chóng, an toàn, nhẹ nhàng.

 

   Chú Hà Văn Chung, 51 tuổi ở thôn 5, xã Yên Phú, Hàm Yên, Tuyên Quang, số điện thoại 0358757783.

 

Chú Hà Văn Chung, 51 tuổi

 

   Chú Chung chia sẻ: “Chú hút thuốc từ năm 20 tuổi, đến mấy năm trước thì ngày nào chú cũng phải hút 1 bao. Dần dần chú nhận thấy sức khỏe của mình cứ yếu dần, vì vậy chú cũng đã quyết tâm bỏ thuốc. Thế nhưng chắc do chú chưa tìm hiểu kỹ xem bỏ thuốc lá cần thực hiện trong bao lâu nên chú mới nghĩ bỏ là bỏ luôn, sau đó là thất bại”.

   “Cho đến khi biết đến Boni-Smok và được các dược sĩ của công ty Botania hướng dẫn rõ ràng cách dùng thì chú đã bỏ thuốc lá thành công chỉ với 3 chai. Nghiện thuốc lá 30 năm mà chú bỏ được thuốc hoàn toàn chỉ sau 6 ngày, thật là kỳ diệu. Đặc biệt là chú không gặp tình trạng vật vã như những lần trước khi dùng Boni-Smok nữa”.

 

Chú Chử Văn Hưng, 50 tuổi, địa chỉ tại số 54, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội, điện thoại 0986.725.020

 

Chú Chử Văn Hưng, 50 tuổi

 

   “Chú hút thuốc lá liên tục trong 34 năm, mỗi ngày chú hút ít nhất 1 bao và nhiều hơn cũng có. Chú đã nhiều lần cố bỏ thuốc lá nhưng đều thất bại bởi không thể chiến thắng được những cơn thèm thuốc. Khi dùng Boni-Smok, chú rất tiếc vì nếu biết đến sản phẩm sớm hơn thì chú đã bỏ được thuốc lá lâu rồi. Mỗi ngày chú súc miệng 3-4 lần và dùng chưa hết 1 chai Boni-Smok chú đã bỏ thuốc lá thành công”.

 

Mua Boni-Smok ở đâu giá tốt và tiện nhất?

   Bạn có thể mua Boni-Smok theo các cách dưới đây:

Cách 1: Mua tại các nhà thuốc tây

  Hiện tại Boni-Smok được bán rộng rãi tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc. Để biết nhà thuốc nào gần mình có bán sản phẩm nước súc miệng Boni-Smok, bạn tham khảo danh sách nhà thuốc theo link sau đây: http://caithuocla.net.vn/danh-sach-nha-thuoc

 

Ví dụ về danh sách nhà thuốc bán Boni-Smok tại quận Đống Đa, Hà Nội

 

Cách 2: Đến mua trực tiếp tại trụ sở chính của công ty Botania

   Nếu ở Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội vào giờ hành chính để mua sản phẩm.

Cách 3: Đặt mua tại công ty Botania

   Bạn có rất nhiều cách để đặt mua, trong đó:

- Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại: 18001044 – 0984.464.844 trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần để đặt sản phẩm.

- Đặt hàng trực tiếp tại đây:

%order%

 

   Trên đây là đáp án cho câu hỏi “Bỏ thuốc lá trong thời gian bao lâu để vừa hiệu quả vừa an toàn?”. Để bỏ thuốc lá thành công chỉ sau 3-7 ngày, sử dụng nước súc miệng Boni-Smok chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Nếu có bất kỳ băn khoăn gì, bạn vui lòng gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800.1044 (trong giờ hành chính) để được tư vấn miễn phí.

 

Xem thêm:

Giải pháp giúp cải thiện tình trạng mất ngủ khi bỏ thuốc lá

Hỏi: Tôi dùng Boni-Smok bỏ được thuốc lá rồi thì có bị nghiện lại không?

Tags: boni-smok

Bạn có thể quan tâm

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Cai thuốc lá sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp cai thuốc lá khác, chi phí cai thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

1800.1044

điểm bán 1800.1044
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800.1044