Boni-Smok có gây lệ thuộc như thuốc lá điện tử không?

 

Hỏi: Thưa chuyên gia, tôi tên Thành, 25 tuổi. Tôi nghiện thuốc lá hơn 10 năm nay rồi. Tôi cũng từng tự bỏ thuốc lá mấy lần nhưng lần nào tôi cũng thấy thèm thuốc lá khủng khiếp, cứ bỏ được 1,2 hôm lại phải hút tiếp. Có người bạn giới thiệu cho tôi thuốc lá điện tử nhưng tôi thấy anh bạn của tôi sau khi bỏ thuốc lá truyền thống thì lại nghiện loại thuốc lá thế hệ mới này. Vì thế nên tôi không dùng thuốc lá điện tử. Đang lúc không biết làm cách nào để bỏ thuốc lá an toàn thì tôi nghe được quảng cáo sản phẩm Boni-Smok giúp bỏ thuốc lá nhanh chóng sau 3-7 ngày. Nhưng tôi vẫn còn băn khoăn lắm, không biết Boni-Smok có gây lệ thuộc như thuốc lá điện tử hay không? Xin chuyên gia giải đáp giúp tôi!

Đáp:  Xin cảm ơn câu hỏi của anh Thành! Để giải đáp thắc mắc trên, mời anh theo dõi những nội dung sau đây.  

 

Việc anh không sử dụng thuốc lá điện tử để bỏ thuốc lá là hoàn toàn đúng đắn

Thuốc lá điện tử sẽ khiến người dùng lệ thuộc vào nó

 

Thuốc lá điện tử sẽ khiến người dùng lệ thuộc vào nó

Thuốc lá điện tử sẽ khiến người dùng lệ thuộc vào nó

 

    Đúng như anh nói, sau khi bỏ thuốc lá thành công bằng thuốc lá điện tử, không chỉ bạn anh mà rất nhiều người đều bị lệ thuộc, nghiện lại chính loại thuốc lá thế hệ mới này. Bởi thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống có cùng cơ chế gây nghiện như sau:

    Trong thành phần của thuốc lá truyền thống có chứa một chất gây nghiện cực mạnh mang tên nicotine. Chất này kích thích não bộ tạo cảm giác hưng phấn, sảng khoái, lâu dần khiến người dùng lệ thuộc vào chúng. Khi bỏ thuốc lá đột ngột, lượng nicotine giảm bất thường khiến não bộ chưa kịp thích nghi, người nghiện thuốc lá sẽ phải đối mặt với hàng loạt các triệu chứng của hội chứng cai thuốc lá như: Thèm thuốc "điên cuồng", bứt rứt, bồn chồn, lo âu, mất ngủ,…

   Và trong luồng hơi thuốc lá điện tử cũng có chứa nicotin. Vì thế, mà nhiều người chuyển từ thuốc lá truyền thống sang dùng thuốc lá điện tử sẽ không gặp phải các triệu chứng khó chịu của hội chứng cai thuốc lá. Tuy nhiên, về bản chất người dùng vẫn không thoát được sự lệ thuộc vào thành phần nicotin, con người sẽ bị nghiện chính thuốc lá điện tử và phải chịu đựng những tác hại khôn lường không kém với thuốc lá truyền thống. 

    Bởi vậy, bạn anh Thành đã chuyển từ nghiện thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử là mối nguy hiểm lớn đối với sức khỏe cộng đồng

    Có lẽ nhiều người khi sử dụng thuốc lá điện tử không biết được rằng, ngoài thành phần nicotine hay các tinh dầu thơm, trong loại thuốc lá này còn chứa formaldehyde, benzene, acetaldehyde, làm tăng nguy cơ gây ra nhiều bệnh lý đường hô hấp như ho, khó thở, đau ngực, viêm phổi, ung thư phổi… khi sử dụng lâu dài. 

Tôi sẽ nêu một số dẫn chứng cụ thể về sự nguy hiểm mà thuốc lá điện tử gây ra để anh được nắm rõ: 

+ Tháng 11/2014, các nhà khoa học thuộc Bộ Y tế Nhật Bản đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng: Thuốc lá điện tử chứa lượng chất gây ung thư cao gấp 10 lần so với thuốc lá truyền thống. Các bệnh ung thư thường gặp là: Ung thư phổi, ung thư miệng, ung thư vòm họng…

+ Theo kết quả nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Khoa học Phân tử Quốc tế ngày 7/10/2019, khói thuốc lá điện tử có thể gây ung thư phổi và ung thư bàng quang ở chuột (do gây ức chế phục hồi DNA trong các mô phổi).

+ Tính đến ngày 18/2/2020, Trung tâm dự phòng và kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ đã ghi nhận 2.807 ca tổn thương phổi có liên quan đến thuốc lá thế hệ mới, trong đó 68 trường hợp đã tử vong.

     Chính vì những tác hại này mà các nước lớn như Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Brazil đã cấm sử dụng thuốc lá điện tử. Ngoài ra, một số nước khác như Úc, Singapore, Canada, Ấn Độ… khuyến cáo người dân không nên sử dụng loại thuốc lá thế hệ mới này, đặc biệt không sử dụng nó để bỏ thuốc lá truyền thống.

    Do đó, việc anh không sử dụng thuốc lá điện tử để bỏ thuốc lá truyền thống là một quyết định đúng đắn. Anh cũng nên khuyên người bạn của mình sớm từ bỏ thuốc lá điện tử để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.  

 

Dùng Boni-Smok có gây lệ thuộc như thuốc lá điện tử hay không?

   Với nước súc miệng Boni-Smok, anh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm này tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ cũng không gây lệ thuộc như khi sử dụng thuốc lá điện tử. Bởi:

Boni-Smok được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên

    Thành phần của Boni-Smok cũng hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, bao gồm kim ngân hoa, bồ công anh, cúc hoa, tinh dầu quế nên rất an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào. Đặc biệt, trong Boni-Smok không chứa nicotine nên sẽ không gây lệ thuộc như thuốc lá điện tử.

    Hơn nữa, cách dùng là súc miệng,  không đưa bất kỳ chất nào vào cơ thể sẽ giúp anh cũng như những người dùng khác thêm yên tâm về độ an toàn của sản phẩm. 

 

Công thức toàn diện của Boni-Smok

Công thức toàn diện của Boni-Smok

 

Cơ chế tác dụng đột phá, khác hoàn toàn với thuốc lá điện tử

    Sau khi súc miệng với Boni-Smok, các thành phần trong Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc tạo ra vị đắng ngắt, khó chịu. Vị đắng này sẽ làm biến đổi vị "ngon" của thuốc lá, khiến anh không thể tiếp tục hút hết điếu thuốc và giúp cắt cơn thèm thuốc lá nhanh chóng.

   Mỗi ngày anh súc miệng với Boni-Smok từ 5-6 lần, anh sẽ bỏ được ít nhất 5-6 điếu thuốc lá, sau khoảng 3-7 ngày là anh sẽ bỏ thuốc thành công. Số điếu thuốc giảm dần mỗi ngày giúp hạn chế tối đa các triệu chứng của hội chứng cai thuốc lá mà anh gặp phải khi tự bỏ thuốc.

   Ngoài ra, với cơ chế tác dụng này, Boni-Smok còn giúp bạn anh bỏ thuốc lá điện tử rất hiệu quả.

 

Cơ chế đột phá giúp bỏ thuốc lá của sản phẩm Boni-Smok

Cơ chế đột phá giúp bỏ thuốc lá của sản phẩm Boni-Smok

 

Hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm đã được kiểm nghiệm

    Độ an toàn, hiệu quả của Boni-Smok đã được chứng minh bằng thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Nghiên cứu được thực hiện bởi BS CKII Trương Thị Xuân Hòa (phó Giám đốc bệnh viện) và ThS.BS Đào Hữu Minh (đồng chủ nhiệm đề tài). Kết quả cho thấy, sau 1 tuần có 72.7% người bỏ thuốc thành công với Boni-Smok, đồng thời không ghi nhận bất kỳ tác dụng không mong muốn nào trên người dùng.

 

https://lh6.googleusercontent.com/uhQfsLE7mP6Go7lIfsycfJn9wjHETurFibtL8RCJ28Oqipi3AV86jGQvoQY0vWzzTTGOfcI3_mwBt8V4-n0i2nbKM8seznbGIQ5Nw7nA_ZRn0yRBRZd6HVxvSuM-WqU5olzizw2b

https://lh4.googleusercontent.com/YbXO0fnNUqoyB3cRBdLDsmpvwjmB7jAJFKVey8UJBY04pq4iyv5P6JfP_6YVNpy7W0c62zCznHSGP9nKnFSs_IpPMYBODyyGVaGRzLzSoz18KLeULrDW_n7cFm2-rINyoigwLyfc

Boni-Smok đã được kiểm nghiệm và được bộ Y tế cấp phép

 

Cách sử dụng Boni-Smok

   Cách sử dụng Boni-Smok rất đơn giản: 

Bước 1: Khi anh thèm thuốc lá, hãy súc miệng thật kỹ với khoảng 20-30ml Boni-Smok, khò sâu trong cổ họng trong khoảng 30 giây - 1 phút. 

Bước 2: Nhổ nước súc miệng đi. 

Bước 3: Hút ngay 1 điếu thuốc lá. Lúc này, anh sẽ thấy vị đắng ngắt rất khó chịu và anh không nên cố hút hết điếu thuốc mà cần bỏ ngay điếu thuốc đó đi. 

   Mỗi ngày, anh súc miệng bằng Boni-Smok từ 5-6 lần là bạn có thể bỏ được ít nhất 5-6 điếu thuốc. Số điếu thuốc được giảm dần dần cho đến khi anh không còn hút điếu nào nữa là anh đã bỏ được thuốc lá thành công rồi đấy.

 

Đã có hàng vạn người bỏ thuốc lá thành công nhờ Boni-Smok

   Để anh có thể tin tưởng thêm hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm, anh có thể tham khảo hoặc gọi điện hỏi thăm trực tiếp khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm Boni-Smok sau đây:

    Anh Trần Trung Hùng, 34 tuổi, trú tại phòng 315, tập thể H3, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội, điện thoại 0978812793.

 

Chia sẻ của anh Hùng về hành trình bỏ thuốc lá của mình

 

   "Anh nghiện thuốc lá đến nay cũng hơn 15 năm trời, mỗi ngày anh hút tới 2 bao lận. Vì thế mà rõ là thanh niên trai tráng nhưng anh lại rất hay bị ốm, ho, đau họng, thay đổi thời tiết là đường hô hấp “ẩm ương” ngay được. Do vậy nên anh quyết tâm bỏ thuốc lá, thế nhưng cũng chỉ được dăm ba ngày, thèm quá không chịu được anh lại hút như thường". 

   "Công cuộc vật lộn với điếu thuốc của anh chỉ thực sự kết thúc sau 5 ngày sử dụng Boni-Smok. Giờ nghĩ lại cái vị đắng ngắt xông lên mũi, rồi xuống cổ họng sau khi hút thuốc lá với Boni-Smok mà anh lại rùng mình. Từ ngày bỏ được thuốc lá, sức khỏe của anh thay đổi hẳn, buổi sáng cổ họng hoàn toàn khô ráo, không bị đờm, không ho khạc, nôn ọe nữa, người khỏe hẳn ra”.

   Đến đây, hy vọng anh Thành đã có được câu trả lời cho mình. Anh yên tâm là sử dụng Boni-Smok  tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào và cũng không lệ thuộc như thuốc lá điện tử. Chúc anh thành công!

 

XEM THÊM:

Bạn có thể quan tâm

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Bỏ thuốc lá sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp bỏ thuốc lá khác, chi phí bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

1800.1044

điểm bán 1800.1044
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800.1044