Đánh bại cơn thèm thuốc lá chưa cần tới 3 phút - Bỏ thuốc lá thành công sau 3-7 ngày

 

   Trong chúng ta ai cũng biết hút thuốc lá có hại cho sức khỏe nhưng việc từ bỏ thứ độc hại này lại không hề dễ dàng. Bởi khi bỏ thuốc lá bạn sẽ gặp phải hàng loạt các triệu chứng khó chịu, đặc biệt là cơn thèm thuốc lá điên cuồng. Vậy làm cách nào để vượt qua cơn thèm thuốc lá đó? Để giải đáp thắc mắc này và tìm ra bí kíp giúp bỏ thuốc lá thành công nhanh chóng, các bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

 

Đánh bại cơn thèm thuốc lá bằng cách nào?

Đánh bại cơn thèm thuốc lá bằng cách nào?

 

Cơn thèm thuốc lá xuất hiện khi nào?

  Thành phần của khói thuốc lá có chứa khoảng 7000 các hóa chất độc hại khác nhau, trong đó có một chất gây nghiện cực mạnh là nicotine. Chỉ vài giây sau khi hút thuốc lá, nicotine đã lên tới não bộ, kích thích cơ thể giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh như dopamine, serotonin, noradrenaline. Các chất này tạo cho người hút cảm giác sảng khoái, giải tỏa căng thẳng, stress, phiền muộn, tăng chú ý, tăng hoạt động nhận thức và trí nhớ ngắn hạn.

 

Khói thuốc lá làm tăng khả năng tập trung làm việc

Khói thuốc lá làm tăng khả năng tập trung làm việc


   Não bộ nhanh chóng nhận ra rằng có thể dùng thuốc lá để kích thích bài tiết dopamin. Khi lượng nicotine giảm xuống dưới mức đáp ứng, cơn thèm thuốc lá xuất hiện, não bộ thúc đẩy bạn hút thuốc lá để duy trì cảm giác sảng khoái đó, đồng thời khởi động quá trình hút thuốc lá kéo dài nhiều năm tháng.

   Khi bỏ thuốc lá, lượng nicotine giảm đột ngột, não bộ tạm thời chưa thích nghi được với sự thiếu hụt đó dẫn đến các cơn thèm thuốc lá điên cuồng xuất hiện với tần suất dày đặc. Điều này khiến nhiều người không tài nào bỏ thuốc lá, chấp nhận để thuốc lá làm hại sức khỏe bản thân cũng như những người yêu thương xung quanh.

   Cơn thèm thuốc lá vật vã được coi là rào cản, khó khăn đầu tiên trong quá trình bỏ thuốc lá. Rào cản thứ hai mà các bạn phải vượt qua chính là các triệu chứng khó chịu của hội chứng cai thuốc lá. Vậy cụ thể các triệu chứng đó là gì?

 

Các triệu chứng của hội chứng cai thuốc lá

Thay đổi tâm trạng

   Trong thời gian đầu bỏ thuốc lá, bạn sẽ thường cảm thấy buồn bực, lo lắng, bứt rứt, bồn chồn và dễ cáu gắt… đồng thời, gặp vấn đề về trí nhớ, khả năng tập trung và tư duy.

 

Người bỏ thuốc lá thường buồn bực, dễ cáu gắt

Người bỏ thuốc lá thường buồn bực, dễ cáu gắt

 

Mất ngủ

   Việc giảm cung cấp nicotine cũng làm ảnh hưởng, gián đoạn giấc ngủ của bạn bởi nicotine kích thích lên não bộ tạo cảm giác hưng phấn giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon hơn. Thêm vào đó, tâm trạng buồn bực khó chịu khi bỏ thuốc lá cũng góp phần làm mất ngủ, thậm chí có trường hợp thức trắng đêm.

 

Người bỏ thuốc lá thường gặp tình trạng mất ngủ  

Người bỏ thuốc lá thường gặp tình trạng mất ngủ

 

Ho dai dẳng kéo dài

   Khi bạn hút thuốc lá, hệ thống lông chuyển (lông mao) dọc theo  đường dẫn khí trong phổi của bạn bị làm tê liệt. Lông chuyển là một phần của hệ thống phòng thủ của phổi, chúng vận động giúp đẩy các chất lạ và độc hại lên trên, sau đó phản xạ ho sẽ tống các chất độc hại đó ra ngoài.

   Khi bỏ thuốc lá, hoạt động của các lông chuyển dần được hồi phục, đẩy các chất độc mới và các chất độc cũ trong phổi ra ngoài, giúp làm sạch phổi. Kéo theo đó là những cơn ho kéo dài, thường khoảng 4-6 tuần.

 

Người bỏ thuốc lá thường gặp những cơn ho dai dẳng kéo dài

Người bỏ thuốc lá thường gặp những cơn ho dai dẳng kéo dài

 

Tăng cân

   Các chất độc hại trong khói thuốc lá ức chế hệ thần kinh, làm giảm khả năng cảm nhận mùi vị, tốc độ trao đổi chất tăng lên. Do đó, khi bỏ thuốc lá bạn sẽ thấy ăn nhiều và ngon miệng hơn, đồng thời sự tiêu thụ calo cũng giảm đi. Vì vậy, cân nặng sẽ tăng. Đây cũng được coi là phản xạ có lợi bởi đa số những người hút thuốc lá thường có thể trạng gầy. Thế nhưng, nó lại là điều đáng lo ngại đối với những người phụ nữ hoặc những người có thể trạng thừa cân, béo phì.

 

Bỏ thuốc lá khiến bạn tăng một vài cân

Bỏ thuốc lá khiến bạn tăng một vài cân

 

   Như vậy, ngoài cơn thèm thuốc lá, còn hàng loạt các triệu chứng khó chịu khác của hội chứng cai thuốc lá gây cản trở khiến quá trình bỏ thuốc lá thất bại. Do đó, để bỏ được thuốc lá thành công, bạn cần phải vượt qua được cả cơn thèm thuốc lá và hội chứng cai thuốc. Nhưng vượt qua chúng bằng cách nào? Làm sao để bỏ thuốc lá thành công nhanh chóng? Câu trả lời chính là sử dụng nước súc miệng Boni-Smok được phân phối bởi công ty TNHH Thương Mại Botania.

 

Boni-Smok- Giải pháp giúp bỏ thuốc lá thành công nhanh chóng sau 3-7 ngày

    Boni-Smok là dòng nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá với thành phần 100% từ thiên nhiên: Tinh chất kim ngân hoa, tinh chất bồ công anh, tinh chất cúc hoa, tinh dầu quế nên Boni-Smok tuyệt đối an toàn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào với người sử dụng.

 

Boni-Smok  là giải pháp giúp bỏ thuốc lá tối ưu nhất hiện nay

Boni-Smok  là giải pháp giúp bỏ thuốc lá tối ưu nhất hiện nay

 

   Boni-Smok đã giúp hàng vạn người Việt bỏ thuốc lá thành công nhờ:

- Đánh bại cơn thèm thuốc lá cực nhanh

   Sau khi súc miệng bằng Boni-Smok với 1 lượng đủ lớn, súc kỹ sao cho nước súc miệng bao trùm được toàn bộ khoang miệng, bạn hãy hút ngay 1 điếu thuốc. Những thành phần trong Boni-Smok đã bám trong khoang miệng sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc, tạo ra vị đắng ngắt. Vị đắng đến mức bạn chỉ hút được 1-2 hơi mà không thể hút hết điếu, phải bỏ ngay điếu thuốc đó đi. Nhờ đó giúp bạn đánh bại cơn thèm thuốc lá nhanh chóng.

- Hạn chế tối đa hội chứng cai thuốc lá

   Mỗi ngày bạn súc miệng với Boni-Smok từ 5-6 lần, bạn sẽ bỏ được từ 5-6 điếu thuốc lá. Số lượng điếu thuốc giảm dần từng ngày cho đến khi bạn bỏ hẳn. Vì số điếu thuốc giảm dần từ từ nên những triệu chứng của hội chứng cai thuốc khác như bồn chồn, lo lắng, bất an, rối loạn giấc ngủ… cũng sẽ được giảm thiểu tối đa. 

 

Cơ chế rõ ràng, hiệu quả của Boni-Smok

Cơ chế rõ ràng, hiệu quả của Boni-Smok

 

   Boni-Smok là sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW cho kết quả giúp 72,7% người bỏ thuốc lá thành công nhanh chóng chỉ sau 3-7 ngày. 

  Thực tế, sau hơn 10 năm được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, tất cả những người muốn bỏ thuốc lá và dùng Boni-Smok đúng cách thì đều đã bỏ thuốc thành công.

 

Boni-Smok được phân phối bởi công ty uy tín hàng đầu Việt Nam

    Boni-Smok được phân phối độc quyền bởi công ty Botania. Được thành lập từ năm 2008, công ty Botania đã và đang khẳng định mình với hàng loạt các sản phẩm hiệu quả, chất lượng và an toàn. 

   Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

 

Công ty Botania đạt nhiều giải thưởng cao quý

Công ty Botania đạt nhiều giải thưởng cao quý

 

Sử dụng Boni-Smok- Hàng vạn người đã bỏ thuốc lá thành công

   Sau nhiều năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Boni-Smok đã giúp hàng vạn người bỏ thuốc lá thành công. Dưới đây là phản hồi của một số khách hàng đã từng sử dụng Boni-Smok.

   Chú Nguyễn Thế Hùng, 59 tuổi ở số 68/11A Trần Phú, phường Cái Xế, TP Cần Thơ, điện thoại: 0902.703.707 

 

  Chú Nguyễn Thế Hùng, 59 tuổi

  Chú Nguyễn Thế Hùng, 59 tuổi

 

   "Năm 14 tuổi, chú nghe bạn bè rủ rê, bắt đầu tập tành hút thuốc lá. Hơn 40 năm hút thuốc lá, người chú lúc nào cũng toàn mùi thuốc, răng thì xỉn màu, miệng hôi khủng khiếp. Chú đã từng thử bỏ thuốc lá gần chục lần nhưng những cơn thèm thuốc lá vật vã rồi mất ngủ, ho hắng khiến chú chỉ bỏ được 1, 2 hôm phải hút trở lại. ”

   "Tình cờ xem trên tivi thấy quảng cáo nước súc miệng Boni-Smok giúp bỏ thuốc lá hiệu quả nên chú mua về dùng thử. Thật bất ngờ, chỉ sau 7 ngày kiên trì dùng Boni-Smok, chú đã bỏ thuốc lá thành công rồi. Quá trình bỏ thuốc lá vô cùng nhẹ nhàng, không gặp cơn thèm thuốc lá dữ dội hay ho như trước nữa, cả đêm chú cũng ngủ ngon. Boni-Smok hiệu quả thật đó!"

 

 Anh Lê Văn Dũng (40 tuổi, ở ấp 1, xã Hòn Tre, Kiên Hải, Kiên Giang

 

 Anh Lê Văn Dũng, 40 tuổi

 Anh Lê Văn Dũng, 40 tuổi

 

  “Hút thuốc lá hơn 10 năm khiến sức khỏe của anh bị giảm sút nghiêm trọng. Vì thế anh quyết tâm bỏ thuốc lá. Thế nhưng, quyết tâm đó không thắng được những triệu chứng khó chịu khủng khiếp khi bỏ thuốc lá, đặc biệt là cơn thèm thuốc lá điên cuồng. Vì thế mà 4-5 lần anh đã thử bỏ thuốc lá nhưng đều thất bại. Vậy mà khi dùng Boni-Smok, chỉ sau 5 ngày anh đã bỏ được thuốc lá thành công rồi đấy. Đến tận bây giờ anh vẫn còn sợ vị đắng ngắt khi hút thuốc lá sau khi súc miệng bằng Boni-Smok. Anh cảm ơn Boni-Smok nhiều lắm!”

 

Boni-Smok mua ở đâu?

   Boni-Smok đã được bán phổ biến ở nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Để biết được nhà thuốc nào bán sản phẩm gần mình nhất, bạn nên tham khảo trước danh sách nhà thuốc trong link sau đây: http://caithuocla.net.vn/danh-sach-nha-thuoc.  Bạn tìm mua Boni-Smok tại nhà thuốc có ký hiệu “Sm” như hình dưới đây: 

 

Ví dụ về danh sách bán Boni-Smok tại quận Hà Đông- Hà Nội

Ví dụ về danh sách bán Boni-Smok tại quận Hà Đông- Hà Nội

 

   Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc thông tin cụ thể về cơn thèm thuốc lá và các triệu chứng khó chịu của hội chứng cai thuốc lá, đồng thời biết thêm được bí quyết giúp đánh bại cơn thèm thuốc lá, bỏ thuốc thành công nhanh chóng sau 3-7 ngày với nước súc miệng Boni-Smok. Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc gì, mời bạn vui lòng gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800.1044 để được giải đáp. Cảm ơn các bạn!

 

 

XEM THÊM:

 

Bạn có thể quan tâm

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Cai thuốc lá sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp cai thuốc lá khác, chi phí cai thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

1800.1044

điểm bán 1800.1044
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800.1044