Giải đáp thắc mắc

Bỏ thuốc lá - Việc quan trọng cần làm ở bệnh nhân tim mạch

Bỏ thuốc lá - Việc quan trọng cần làm ở bệnh nhân tim mạch

Boni-Smok có gây lệ thuộc như thuốc lá điện tử không?

Boni-Smok có gây lệ thuộc như thuốc lá điện tử không?

Nước súc miệng Boni Smok có bỏ được thuốc lá, có tác dụng không? Có hiệu quả không?

Những câu hỏi như: nước súc miệng có bỏ được thuốc lá? Nước súc miệng Boni Smok có hiệu quả không? Nước súc miệng Boni Smok có tác dụng không? Cách dùng thế nào? Sau bao lâu thì bỏ được thuốc lá? Chi phí để bỏ thuốc lá là bao nhiêu? ... hường là những câu hỏi đầu tiên mà những người muốn bỏ thuốc đặt ra khi gọi tới tổng đài tư vấn sức khỏe 1800.1044

HỎI: TÔI DÙNG BONI-SMOK BỎ ĐƯỢC THUỐC LÁ RỒI THÌ CÓ BỊ NGHIỆN LẠI KHÔNG? BONI-SMOK CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG ? BONI SMOK CÓ TÁC DỤNG KHÔNG ?

Tôi hút thuốc lá từ hồi cấp 3, tới giờ đã ngoài 50 tuổi. Dùng hết hơn 2 chai Boni-Smok rồi, vài ngày nay không còn hút thêm điếu thuốc nào nữa. Vậy không biết sau này tôi có bị nghiện thuốc lại không? Boni Smok có hiệu quả bỏ thuốc lá triệu để không?

Hỏi: Em hút thuốc khoảng 6 tháng nay, giờ em muốn bỏ luôn thì phải làm sao?

Hỏi: Chào anh/chị. Em năm nay 19 tuổi, khoảng 6 tháng nay em bắt đầu hút thuốc mà hay bị ho hen, khó chịu quá ạ. Giờ em rất muốn bỏ thuốc, anh/chị chỉ cách giúp em với ạ?

Hỏi: Boni-Smok có hàng giả không? Làm sao để phân biệt hàng giả- hàng thật?

Hỏi: Tôi vừa mua 2 chai Boni-Smok nhưng không biết có phải hàng thật không. Quý công ty cho hỏi, Boni-Smok có hàng giả không? Và nếu có thì làm thế nào để tôi phân biệt được hàng thật - hàng giả?

Hỏi: Mua Boni-Smok ở đâu?

Hỏi: Tôi hút thuốc mấy chục năm rồi, giờ thì răng vàng, họng đau, ho hen suốt ngày nên cũng muốn bỏ thuốc lắm

Hỏi: Dùng Boni-Smok có hiệu quả không? Boni Smok có tác dụng không? Có chắc chắn từ bỏ được thói quen hút thuốc lá không?

Hỏi: Nhà anh mới có cháu nhỏ nên anh muốn bỏ thuốc lá vì sợ ảnh hưởng tới con. Vậy dùng Boni-Smok có hiệu quả thật sự không? Có chắc chắn từ bỏ được thói quen hút thuốc lá không? ( Anh Hoàn, 29 tuổi, Trường Chinh, Hà Nội)

Hỏi: Cho mình hỏi cách dùng Boni-Smok? 1 chai dùng được mấy lần?

Hỏi: Mình hút thuốc khoảng 4 năm nay, giờ có gia đình rồi nên rất muốn bỏ thuốc lá. Hôm qua, mình vừa mua 2 chai Boni-Smok loại 250ml, cho mình hỏi Boni-Smok dùng như thể nào? 1 chai dùng được mấy lần? Mình cảm ơn nhé.

Dược sĩ tư vấn

1800.1044

điểm bán 1800.1044
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800.1044