Hàng triệu người đang bị khói thuốc lá hủy hoại - Bỏ thuốc lá ngay để bảo vệ sức khỏe

 

    Thuốc lá là thủ phạm gây ra hàng loạt các căn bệnh nguy hiểm, đe dọa tính mạng của con người. Chưa dừng lại ở đó, khói thuốc lá còn khiến những người thân xung quanh bạn cũng phải chịu các ảnh hưởng tiêu cực do nó gây ra. Qua bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về những tác hại khủng khiếp của thuốc lá và biện pháp giúp bỏ thuốc lá đơn giản tại nhà nhé!

 

Giải pháp giúp bỏ thuốc lá đơn giản là gì?

Giải pháp giúp bỏ thuốc lá đơn giản là gì?

 

Hàng ngàn chất độc hại trong thuốc lá đang hủy hoại sức khỏe của bạn

    Theo báo cáo của Tổng hội Y khoa Hoa Kỳ, trong khói thuốc lá chứa hơn 7.000 hóa chất độc hại, trong đó có hơn 43 chất gây ung thư. Một số chất độc hại điển hình trong khói thuốc lá là:

Nicotine

   Nicotine là một chất gây nghiện cực mạnh, tác động được lên não bộ khiến người hút thuốc lệ thuộc vào thuốc lá, không tài nào từ bỏ được thứ độc hại này.

   Ngoài ra, nicotine còn gây ảnh hưởng xấu đến phổi (co thắt phổi, viêm phổi…), hệ tiêu hóa (buồn nôn, tiêu chảy, ợ nóng…), tim mạch (tăng huyết áp, tăng nhịp tim, đột quỵ…)…

Monoxide carbon (khí CO)

   Đây là một chất cực kỳ nguy hiểm. Nếu chúng ta hít phải một lượng khí CO đủ lớn có thể dẫn tới tổn thương mạch máu, góp phần hình thành các mảng xơ vữa động mạch, từ đó làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim, đột quỵ và các bệnh lý tuần hoàn khác.

 

CO trong khói thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch

CO trong khói thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch

 

Benzen

   Benzen là một chất sinh ung thư được tìm thấy trong khói của dầu khí hay trong thuốc trừ sâu bọ và có nồng độ rất cao trong khói thuốc lá. Với những người hút thuốc lá lâu năm, chất độc hại này sẽ tích tụ gây suy giảm miễn dịch, mờ mắt, nhức đầu kinh niên, thậm chí nó có thể gây tổn thương não không hồi phục.

Các chất gây ung thư

   Tác hại nặng nề nhất của khói thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe của con người phải kể đến là gây ra hàng loạt các căn bệnh ung thư quái ác. 

   Trong khói thuốc lá có khoảng hơn 40 chất gây ung thư. Các hoá chất này tác động lên tế bào bề mặt, gây ra hàng loạt các bệnh nguy hiểm "chết người" như: Ung thư miệng, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư phổi….

 

Khói thuốc lá chứa hơn 40 chất gây ung thư

Khói thuốc lá chứa hơn 40 chất gây ung thư

 

   Không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân người hút, khói thuốc lá còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của những người thân xung quanh bạn.

 

Khói thuốc lá gây ảnh hưởng đến những người thân xung quanh bạn như thế nào?

    Tác hại của việc hít phải khói thuốc lá do người khác nhả ra, hay còn gọi là hút thuốc lá thụ động cũng nguy hiểm không kém so với việc hút thuốc lá trực tiếp, thậm chí có phần hơn. Những đối tượng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng do khói thuốc lá gây ra phải kể đến:

Trẻ em

    Nếu hít phải khói thuốc lá lâu ngày, trẻ em dễ bị còi xương, trí tuệ chậm phát triển, suy dinh dưỡng hoặc mắc các bệnh đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn…

 

Trẻ em hít phải khói thuốc lá dễ bị mắc bệnh hen suyễn

Trẻ em hít phải khói thuốc lá dễ bị mắc bệnh hen suyễn

 

Phụ nữ

   Các nhà khoa học thuộc Đại Học Tây Virginia của Mỹ đã tiến hành nghiên cứu phụ nữ hít phải khói thuốc trong vòng 10 năm sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao hơn khoảng 32% so với những người không bị ảnh hưởng của khói thuốc. 

    Khói thuốc lá đặc biệt nguy hiểm cho phụ nữ mang thai. Việc hít phải khói thuốc lá thường xuyên là nguyên nhân hàng đầu gây sảy thai sớm, những phụ nữ có chồng hút trên 20 điếu thuốc mỗi ngày, nguy cơ sảy thai trong vòng 6 tuần đầu tiên là 80%.

 

Phụ nữ hít phải khói thuốc lá có nguy cơ cao bị ung thư vú

Phụ nữ hít phải khói thuốc lá có nguy cơ cao bị ung thư vú

 

Người lớn tuổi

   Người lớn tuổi nếu hít phải khói thuốc lá nhiều ngày sẽ có nguy cơ  cao mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm như ung thư phổi, ung thư vú, các bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch, bệnh động mạch vành…

   Như vậy, không chỉ ảnh hưởng đến bản thân người hút mà cả những người thân xung quanh cũng đang phải hứng chịu những tác hại nghiêm trọng mà thuốc lá gây ra. Vì vậy, bỏ thuốc lá ngay từ bây giờ là cách để bạn bảo vệ sức khỏe của mình và những người thương yêu.

 

 Giải pháp giúp bỏ thuốc lá đơn giản tại nhà

    Bỏ thuốc lá chưa bao giờ là việc dễ dàng. Những cơn vật vã vì thèm thuốc và cảm giác bồn chồn, lo lắng, bất an, khó chịu khiến nhiều người bỏ cuộc, lại tìm đến điếu thuốc và chấp nhận trở thành “nô lệ” của khói thuốc, mặc cho khói thuốc làm hại đến sức khỏe của vợ con.

   Do đó hiện nay, rất nhiều sản phẩm được quảng cáo có tác dụng giúp bỏ thuốc lá như: Thuốc lá điện tử, miếng dán nicotine, kẹo nhai nicotine... Tuy nhiên, các sản phẩm này đều là liệu pháp thay thế nicotin trong khói thuốc nên rất nhiều người sau khi bỏ được thuốc lá truyền thống thì lại nghiện lại chính những sản phẩm này hoặc tái nghiện lại thuốc lá.

   Ngoài ra, thuốc lá điện tử và miếng dán nicotine… đều đã được chứng minh bên trong chúng chứa nhiều chất độc hại có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Thuốc lá điện tử có thể khiến bạn lệ thuộc vào chúng  

Thuốc lá điện tử có thể khiến bạn lệ thuộc vào chúng  

 

   Do đó, một phương pháp hiệu quả, an toàn, không gây lệ thuộc đã và đang được nhiều người nghiện thuốc lá tin dùng là nước súc miệng Boni-Smok - Giải pháp giúp bỏ thuốc lá từ thảo dược thiên nhiên.

 

Nước súc miệng Boni-Smok

     Nước súc miệng Boni-Smok được sản xuất bởi công ty TNHH Công nghệ Đông Hải và phân phối độc quyền bởi công ty Botania (1 trong 5 công ty phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất hiện nay).

    Boni-Smok có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, bao gồm: Kim ngân hoa, cúc hoa, quế, bồ công anh nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Đồng thời, cách dùng Boni-Smok là súc miệng, không nuốt vào trong cơ thể nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

 

Công thức toàn diện của Boni-Smok

Công thức toàn diện của Boni-Smok

 

Cách dùng Boni-Smok

    Mỗi khi thèm thuốc lá, bạn hãy lấy Boni-Smok ra súc miệng với một lượng khoảng 20-30ml, lưu ý súc kỹ, khò khò sâu trong cổ họng rồi nhổ đi và hút ngay điếu thuốc. Lúc này, các thành phần trong Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc lá tạo ra vị đắng ngắt trong miệng và mùi khó chịu, nó khiến bạn không thể tiếp tục hút và phải bỏ ngay điếu thuốc đó đi. 

   Mỗi ngày bạn súc miệng khoảng 5- 6 lần là bạn có thể bỏ được ít nhất từ 5-6 điếu thuốc lá. Cứ như vậy, sau 3-7 ngày là bạn sẽ bỏ thuốc lá thành công. 

 

Cơ chế tác dụng của Boni-Smok

Cơ chế tác dụng của Boni-Smok

 

Boni Smok có hiệu quả không

   Boni-Smok là sản phẩm giúp bỏ thuốc lá duy nhất trên thị trường đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, tác dụng của Boni-Smok đã được chứng minh qua các phương diện:

  • Tác dụng giúp cải thiện các triệu chứng như thèm hút thuốc, cáu gắt, lo lắng, căng thẳng…
  • Tác dụng giúp làm giảm hàm lượng khí CO trong máu người hút thuốc sau khi bỏ thuốc lá.
  • Tác dụng giúp giảm đáng kể số lượng điếu thuốc hút của người nghiện sau 7 ngày sử dụng.

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy: Hiệu quả giúp bỏ thuốc lá theo tiêu chuẩn DSM-IV của phương pháp sử dụng nước súc miệng Boni-Smok sau 1 tuần đạt tỷ lệ cao 72.7%.

 

Boni-Smok có thực sự tốt

   Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Boni-Smok đã giúp hàng vạn người bỏ thuốc lá thành công. Dưới đây là chia sẻ của một số khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm:

Anh Mai Trung Dũng (30 tuổi, phòng 603, D9, khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội, điện thoại: 0854.416.475)

 

Chia sẻ của anh Dũng về quá trình bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok

 

   “Anh nghiện thuốc lá đến nay cũng được 15 năm rồi. Vì thế mà sức khỏe anh giảm sút hẳn do khói thuốc. Buổi sáng dậy anh hay bị ho, khạc đờm, thỉnh thoảng lại bị nôn khan, khó thở. Rồi cu Tít nhà anh cũng bị viêm phổi do ảnh hưởng của khói thuốc. Thấy thế nên anh quyết tâm bỏ thuốc lá. Nhưng anh tự bỏ thuốc lá bao nhiêu lần là bấy nhiêu lần thất bại”. 

   “Nhờ có Boni-Smok mà anh đã chấm dứt được công cuộc vật lộn với khói thuốc lá. Anh mua về và sử dụng theo đúng hướng dẫn thì thật bất ngờ, chỉ sau 5 ngày anh đã bỏ được thuốc lá. Từ ngày rời xa điếu thuốc, sức khỏe của anh tốt hơn hẳn, không bị ho khạc đờm, nôn khan, khó thở như trước. Anh mừng lắm!”

 Anh Hoàng Anh Tuấn (46 tuổi ở thôn Phương Trạch, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, điện thoại: 0984.148.448)

 

Anh Hoàng Anh Tuấn (46 tuổi)

Anh Hoàng Anh Tuấn (46 tuổi)

 

   “Thời học sinh, anh tập tành theo bạn bè hút thuốc lá rồi thành nghiện lúc nào anh cũng không hay. Hơn 30 năm nghiện thuốc lá khiến người anh lúc nào cũng toàn mùi thuốc, hàm răng thì bị xỉn màu, ố vàng rất xấu hổ. Dạo gần đây, anh cảm thấy trong người luôn mệt mỏi, ngực đau tức, khó chịu vô cùng. Chính vì thế, anh quyết tâm bỏ thuốc lá nhưng 3-4 lần đều thất bại.”

   “ Thật may mắn vì anh gặp được nước súc miệng Boni-Smok. Lúc nào thèm thuốc lá, anh lấy Boni-Smok ra súc miệng trước đã, sau đó mới hút điếu thuốc. Thay vì mùi thơm quyến rũ của thuốc lá ngày trước, giờ đây anh lại thấy vị đắng ngắt và khó chịu vô cùng, anh phải bỏ ngay điếu thuốc đó đi. Cứ liên tục 5-6 lần mỗi ngày như thế, sau đúng có 3 ngày anh bỏ thuốc lá thành công. Từ ngày bỏ thuốc lá, sức khỏe anh tốt hẳn lên, không còn đau tức ngực, khó chịu nữa. Anh biết ơn Boni-Smok nhiều lắm!”

   Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những tác hại khủng khiếp do khói thuốc lá gây ra. Để có một sức khỏe tốt và bảo vệ những người thân yêu xung quanh, các bạn nên bỏ thuốc lá càng sớm càng tốt nhé. Và việc bỏ thuốc lá sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sử dụng nước súc miệng Boni-Smok. Chúc các bạn bỏ thuốc lá thành công!

 

XEM THÊM:

Bạn có thể quan tâm

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Bỏ thuốc lá sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp bỏ thuốc lá khác, chi phí bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

1800.1044

điểm bán 1800.1044
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800.1044