Hỏi: Mua Boni-Smok ở đâu?

Hỏi: Tôi hút thuốc mấy chục năm rồi, giờ thì răng vàng, họng đau, ho hen suốt ngày nên cũng muốn bỏ thuốc lắm. Tôi muốn mua Boni-Smok thì mua ở đâu, nhờ công ty chỉ giúp tôi. Cảm ơn công ty?

(Dương Quảng, 65 tuổi, Thái Nguyên)

 

Trả lời:

Chào chú Quảng!

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), khói thuốc lá có chứa khoảng 7.000 chất hoá học, trong đó có 70 chất là tác nhân gây ung thư. Hút thuốc lá cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng răng vàng, họng đau, ho hen của chú đó ạ. Boni-Smok ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người hút thuốc và những người xung quanh, vì thế chú nên bỏ thuốc lá càng sớm càng tốt. 

Mua Boni-Smok ở đâu?

Để mua được Boni-Smok có những cách sau đây, chú có thể tham khảo:

Cách 1: Hiện tại Boni-Smok được bán rộng rãi tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc, danh sách nhà thuốc tây bán Boni-Smok, chú có thể tham khảo theo link sau đây: http://caithuocla.net.vn/danh-sach-nha-thuoc

Cách 2: Nếu ở Hà Nội, gần trụ sở công ty Botania, chú có thể đến trực tiếp địa chỉ 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội vào giờ hành chính.

Cách 3: Gọi điện trực tiếp tới số điện thoại: 18001044 – 0984464844 giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, các dược sĩ tư vấn sẽ tìm cho chú địa chỉ nhà thuốc tây gần nhất có bán Boni-Smok, hoặc chú có thể đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại này chỉ cần chú cung cấp đầy đủ thông tin của mình như tên, địa chỉ, số điện thoại là được ạ.

 

Cách sử dụng Boni-Smok

Chú lưu ý, để Boni-Smok phát huy được hiệu quả cao nhất, chú phải sử dụng Boni-Smok đúng cách và cách sử dụng đúng như sau:

Khi thèm thuốc lá, chú hãy lấy Boni-Smok ra súc miệng với lượng khoảng 20-30ml, súc kỹ sâu trong cổ họng khoảng từ 30 giây tới 1 phút và nhổ ra. Sau đó chú hút thuốc lá bình thường.

Mỗi ngày chú làm 5-6 lần như thế. Khi đó, Boni-Smok sẽ kết hợp với nicotin trong khói thuốc, tạo nên 1 vị đắng ngắt và khó chịu, giúp chú cắt cơn thèm thuốc lá

Công dụng của Boni-Smok

 

Lưu ý:

-  Không được uống

- Súc miệng xong là hút thuốc lá ngay, trước khi hút thuốc không được ăn hay uống bất cứ thứ gì vì như thế sẽ làm mất tác dụng của Boni-Smok.

- Súc một ngụm đủ khuôn miệng, khoảng 20-30ml, súc lượng quá ít sẽ làm giảm tác dụng Boni-Smok

 

 

Tác dụng phụ của Boni-Smok?

Rất nhiều khách hàng của Boni-Smok cũng có thắc mắc này, vì thế công ty sẽ giải đáp cho chú để mình có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này đó là: 

Boni-Smok rất an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào, bởi vì:

  • Thành phần Boni-Smok là 100% thiên nhiên như kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh
  • Boni-Smok là dạng nước súc miệng, tức là súc xong thì nhổ ra không uống vào người
  • Boni-Smok đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW, sau 7 ngày tiến hành kiểm nghiệm, hiệu quả tốt và khá lên tới 72.7% và kết quả đã kết luận Boni-Smok không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
  • Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Boni-Smok đã giúp hàng triệu người bỏ thuốc lá thành công và tất cả đều khẳng định không hề có tác dụng phụ khi sử dụng.
  • Năm 2014 và 2017, Boni-Smok vinh dự được nhận cúp và giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do PGS.TS Trần Đáng chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng cho những sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn với người sử dụng.

 

Ưu điểm của Boni-Smok

 

 

Boni-Smok được sản xuất bởi công ty TNHH Công nghệ sản xuất Đông Hải, ở thôn 3, Ba Lương, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

Nhà phân phối: bởi Công ty Botania (1 trong 5 công ty phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất hiện nay), địa chỉ: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, điện thoại: 1800.1044 – 0984.464.844 – 18001044

Năm 2018, Công ty Botania vinh dự được nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng:

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Bỏ thuốc lá sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp bỏ thuốc lá khác, chi phí bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

1800.1044

điểm bán 1800.1044
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800.1044