HỎI: TÔI DÙNG BONI-SMOK BỎ ĐƯỢC THUỐC LÁ RỒI THÌ CÓ BỊ NGHIỆN LẠI KHÔNG? BONI-SMOK CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG ? BONI SMOK CÓ TÁC DỤNG KHÔNG ?

Hỏi: Tôi hút thuốc lá từ hồi cấp 3, tới giờ đã ngoài 50 tuổi. Dùng hết hơn 2 chai Boni-Smok rồi, vài ngày nay không còn hút thêm điếu thuốc nào nữa. Vậy không biết sau này tôi có bị nghiện thuốc lại không? Boni Smok có hiệu quả bỏ thuốc lá triệu để không?

(Hữu Cung, 53 tuổi, Cẩm Phả, Quảng Ninh).

 

Trả lời:

Chào chú!

Chúc mừng chú đã bỏ được thuốc lá.

 

Để tránh tái nghiện, sau khi bỏ thuốc lá thành công, chú không nên thử hút thuốc lại dù chỉ 1 điếu trong bất cứ tình huống nào ( sinh nhật, hội họp, tụ tập, gặp mặt bạn hữu,...). Đặc biệt, mỗi khi có việc gì cần lo lắng suy nghĩ, theo thói quen, có thể chú sẽ nghĩ đến việc hút thuốc để giảm bớt căng thẳng. Những lúc như thế, chú nên tìm đến các giải pháp giải tỏa căng thẳng khác như chia sẻ với người thân, nghe nhạc, tập yoga,... 

 

Về câu hỏi của chú : boni smok có tốt không? , cháu nghĩ chính chú đã tự cảm nhận được khi Boni-Smok giúp chú bỏ được thuốc lá chỉ sau vài ngày. Boni Smok cũng đã giúp cho hàng ngàn người khác bỏ được thuốc lá thành công chỉ trong 1 tuần.

 

Boni Smok cắt cơn thèm thuốc lá bằng cách nào?

Thông thường cảm giác cực kỳ thèm thuốc chỉ kéo dài 1-5 phút, để đối phó với cơn thèm thuốc, bạn chỉ cần súc miệng bằng Boni-Smok trước khi hút thuốc. Boni-Smok với các thành phần thảo dược như kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh… sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc, làm vô hiệu hóa tác dụng của nicotin với cơ thể từ đó làm người hút thuốc không cảm nhận thấy vị ngon của điếu thuốc như mọi lần, làm họ chán khói thuốc, từ đó giúp cắt cơn thèm thuốc và bỏ thuốc hiệu quả.

 

 Công dụng Boni-Smok

Công dụng Boni-Smok

 

 

Boni Smok có tác dụng không ? được trả lời qua kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện

Để trả lời câu hỏi này khách quan nhất, bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương đã thực hiện đề tài “Đánh giá tác dụng của nước súc miệng Boni-Smok trong việc hỗ trợ bỏ thuốc lá”, do BS CKII Trương Thị Xuân Hòa (phó Giám đốc bệnh viện) và ThS.BS Đào Hữu Minh đồng chủ nhiệm đề tài.

Sáng ngày 4/10/2017, PGS.TS Vũ Nam , giám đốc Bệnh viện y học cổ truyền TƯ đã tổ chức Hội đồng đánh giá và nghiệm thu đề tài.

 

Tóm tắt đề tài:

Đối tượng tham gia: các bệnh nhân tham gia thử nghiệm được chẩn đoán nghiện thuốc lá theo tiêu chuẩn DSM – IV của tổ chức y tê thế giới, có thời gian nghiện thuốc lá ít nhất 06 tháng trở lên. Bệnh nhân được sử dụng Boni-Smok trong 7 ngày.

 

Kết quả:

- Những triệu chứng như thèm thuốc, cáu gắt, lo lắng, căng thẳng đều cải thiện rất tốt.

- Nồng độ khí CO trong máu đã thấy giảm rõ rệt (nồng độ khí CO đánh giá cấp độ nghiện thuốc lá do máy Smokerlyzer phân loại). Đặc biệt số lượng điếu thuốc đã giảm đáng kể, lượng bệnh nhân bỏ thuốc lá hoàn toàn và giảm trên 50% số điếu thuốc chiếm tới 72.7%.

- Không ghi nhận bất kỳ tác dụng không mong muốn nào trên người bệnh.

Kết thúc buổi nghiệm thu, PGS.TS Vũ Nam kết luận: Đề tài hỗ trợ bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok, một lần nữa khẳng định việc tư vấn kết hợp với sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá Boni-Smok không những hiệu quả mà còn an toàn, không tác dụng phụ, nên được triển khai rộng rãi hơn nữa.

 

Boni-Smok có hiệu quả không ?

Ưu điểm vượt trội của việc bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok:

  • Hiệu quả: Tác dụng nhanh, cắt cơn thèm thuốc ngay từ lần đầu tiên sử dụng, thời gian giúp bỏ thuốc lá cực nhanh chỉ từ 3-7 ngày.
  • Tiết kiệm: so với số tiền phải bỏ ra để mua thuốc lá hay các chế phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá khác thì Boni-Smok rất tiết kiệm, còn so với những lợi ích về sức khỏe bạn có được khi bỏ thuốc lá, thì Boni-Smok là vô giá.
  • Tiện lợi: Boni-Smok chỉ có 2 dạng đóng gói rất nhỏ gọn là 150ml và 250ml giúp người dùng có thể mang theo bên người rất dễ dàng và tiện lợi.
  • An toàn: Thành phần Boni-Smok hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên rất an toàn

 

Thành Phần Boni-Smok

Thành phần Boni-Smok

 

 

Sử dụng Boni-Smok thế nào?

Khi thèm thuốc lá, bạn hãy lấy Boni-Smok ra súc miệng với lượng khoảng 20-30ml, súc kỹ sâu trong cổ họng khoảng từ 30 giây tới 1 phút và nhổ ra. Sau đó bạn hút thuốc lá bình thường. Mỗi ngày bạn làm 5-6 lần như thế thì sẽ bỏ thuốc lá sau 3-7 ngày.

 

Boni-Smok có giá bao nhiêu?

Boni-Smok có 2 dạng bào chế:

Chai 250 ml giá 180.000 đ, chai 150 ml giá 155.000 đ

 

Boni-Smok bán ở đâu? 

Boni-Smok được phân phối rộng rãi ở các nhà thuốc tây trên toàn quốc.

Quý khách có thể gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn cước 18001044 trong giờ hành chính, dược sĩ sẽ tư vấn địa chỉ nhà thuốc hoặc gửi Boni-Smok về tận nhà quý khách qua hình thức cod.

 

Đánh giá Boni-Smok

Tác dụng của Boni-Smok đã được các chuyên gia công nhận khi 2 năm liền là 2014 và 2017, Boni-Smok vinh dự được nhận cúp vàng và chứng nhận “Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGs.Ts Trần Đáng – chủ tich Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Giải thưởng là sự ghi nhận và khẳng định chất lượng cũng như uy tín mà Boni-Smok mang lại cho cộng đồng đồng.

 

Giải thưởng boni-smok

Giải thưởng Boni-Smok

 

Ai đã dùng Boni Smok ?

 

  • Anh Trương Văn Song (41 tuổi, địa chỉ tại tổ 2, ấp 3B, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước, đt 0965.069.533)

 

Anh Trương Văn Song (41 tuổi, địa chỉ tại tổ 2, ấp 3B, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước, đt 0965.069.533)

Anh Trương Văn Song

 

Anh hút thuốc lá hơn 20 năm, trung bình 1 ngày hút 1 bao, nếu có thêm trà và café thì có thể 2 bao mỗi ngày. Sau lần đầu tiên sử dụng Boni-Smok, thay vì mùi vị thơm ngon như mọi lần giờ anh thấy không chỉ có vị đắng mà còn buồn nôn rất khó chịu. Sua 3 ngày anh đã bỏ thuốc lá thành công. 

 

  • Anh Lê Văn Dũng (40 tuổi, ở ấp 1, xã Hòn Tre, huyện Tiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Điện thoại: 0947.380.249)

 

Anh  Lê Văn Dũng (40 tuổi, ở ấp 1, xã Hòn Tre, huyện Tiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Điện thoại: 0947.380.249)

Anh Lê Văn Dũng

 

Anh nghiện thuốc lá 10 năm nay, mỗi ngày 1 bao hoặc hơn. Dùng Boni-Smok để bỏ thuốc lá, sau 1 ngày anh bỏ được 25% số điếu, sau 2 ngày là 70% và sau 3 ngày anh đã chấm dứt  hoàn toàn việc hút thuốc, mặc dù vẫn thèm nhưng không cần sử dụng Boni-Smok nữa. Và sau 5 ngày là hết hẳn cơn thèm, mất chưa tới 1 chai Boni-Smok. 

 

  •  Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi, Địa chỉ: số 12 phố Hàng Rươi, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Anh Trần Văn Hiệp, 34 tuổi, Địa chỉ: số 12 phố Hàng Rươi, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 Anh Trần Văn Hiệp

 

Anh hút thuốc lá từ năm 14 tuổi, mỗi ngày anh hút 1 bao, mùa đông trời lạnh anh phải hút tới 2 bao. Boni-Smok có vị quế rất thơm, nhưng khi anh súc miệng xong và hút thuốc lá ngay thì thay ngay bằng vị đắng, đắng ngắt, đắng sâu vào trong cổ họng làm anh rùng mình, nổi da gà và rợn người. Mỗi ngày anh súc miệng 5-6 lần, sau 5 ngày là anh bỏ được hoàn toàn, không nghĩ gì tới thuốc lá nữa. 

 

 Cảm ơn chú đã liên hệ ạ

Nếu có bất cứ thắc mắc gì chú vui lòng liên hệ tổng đài 1800.1044 hoặc 024 3766 2222 để được các dược sĩ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

XEM THÊM:

Bạn có thể quan tâm

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Bỏ thuốc lá sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp bỏ thuốc lá khác, chi phí bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

1800.1044

điểm bán 1800.1044
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800.1044