Khoa học chứng minh: Hút thuốc lá khiến nam giới bị “bất lực”

 

   Giữa việc hút thuốc và phong độ đỉnh cao chốn phòng the, bạn phải lựa chọn một trong hai. Bởi nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khói thuốc lá sẽ khiến khả năng cương cứng của cậu nhỏ bị rối loạn, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị bất lực. Cụ thể về vấn đề này sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết trong bài viết sau đây. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu!

 

Hút thuốc lá có thể khiến nam giới bị bất lực

Hút thuốc lá có thể khiến nam giới bị bất lực

 

Những con số biết nói về thuốc lá và chứng rối loạn cương dương

   Một nghiên cứu được báo cáo tại Hội nghị thường niên của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ đã chỉ ra và chứng minh được rằng, hút thuốc lá gây rối loạn chức năng cương dương. Cụ thể: nghiên cứu được thực hiện trên 4.764 người đàn ông có độ tuổi trung bình là 47 cho kết quả như sau:

   - Những người hút hơn 20 điếu thuốc mỗi ngày có nguy cơ bị rối loạn cương dương cao hơn 60% so với những người không bao giờ hút thuốc.

   - Trong số những người đã từng hoặc đang hút thuốc, có đến 15% đang hoặc đã từng có triệu chứng rối loạn cương dương.

   Nam giới bị rối loạn cương dương thường rơi vào độ tuổi trung và cao niên do có tác động của sự suy giảm hormon sinh dục nam. Còn những người trẻ gặp phải tình trạng này thì nguyên nhân hàng đầu là do hút thuốc lá.

 

Khoa học đã chứng minh hút thuốc lá làm tăng nguy cơ bất lực ở nam giới

Khoa học đã chứng minh hút thuốc lá làm tăng nguy cơ bất lực ở nam giới

 

   Để giải thích một cách khoa học nhất cho vấn đề này, mời các bạn theo dõi phần tiếp theo của bài viết.

 

Vì sao hút thuốc lá làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương

   Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không cương hoặc cương nhưng không cứng để quan hệ tình dục.

   Sự cương cứng là kết quả khi các động mạch trong dương vật giãn nở và chứa đầy máu sau khi nhận được tín hiệu từ các dây thần kinh ở dương vật. Các dây thần kinh phản ứng với các tín hiệu kích thích tình dục từ não. Ngay cả khi hệ thống thần kinh hoạt động tốt, sự cương cứng sẽ không thể diễn ra nếu các mạch máu không giãn nở được. Và thuốc lá tác động đến khả năng cương cứng của dương vật bằng cách tác động vào cơ chế này. Cụ thể:

   - Hút thuốc lá làm tăng số lượng các mảng xơ vữa trong lòng động mạch. Các mảng xơ vữa đó sẽ cản trở lưu thông máu trong lòng mạch, từ đó gây ra các vấn đề về tuần hoàn trên cơ thể. Máu đến dương vật không đủ thì điều kiện quan trọng nhất để cương dương sẽ không được đáp ứng, vì vậy cậu nhỏ sẽ “nằm im”.

   - Hút thuốc lá tác động trực tiếp đến hệ thần kinh, làm giảm khả năng truyền dẫn các kích thích từ não bộ đến các dây thần kinh ở dương vật, từ đó gây rối loạn cương dương.

 

Hút thuốc lá gây xơ vữa động mạch, cản trở dòng máu đến dương vật

Hút thuốc lá gây xơ vữa động mạch, cản trở dòng máu đến dương vật

 

   Người hút thuốc lá càng lâu năm, nguy cơ mắc rối loạn cương dương ngày càng cao. Đặc biệt, những người hút thuốc lá thụ động (hít phải khói thuốc trong không khí) cũng có thể bị suy giảm khả năng cương cứng của cậu nhỏ, thậm chí là liệt dương.

   Một tin mừng cho bạn đó là có một nghiên cứu đã được thực hiện để đánh giá xem việc ngừng hút thuốc có thể cải thiện chứng rối loạn cương dương ở người hút thuốc lá hay không. Và kết quả là: Ngừng hút thuốc lá giúp cải thiện đáng kể tình trạng rối loạn cương dương ở những người hút thuốc.

   Thế nhưng, vấn đề đặt ra ở đây đó là làm thế nào để bỏ được thuốc lá thành công. Bởi trên thực tế, để làm được điều đó, con người phải chiến thắng được cảm giác thèm thuốc vật vã và những triệu chứng của hội chứng cai thuốc khác như bồn chồn, căng thẳng stress, không thể tập trung...

 

Người bỏ thuốc lá dễ bị thèm thuốc, bồn chồn, giảm khả năng tập trung

Người bỏ thuốc lá dễ bị thèm thuốc, bồn chồn, giảm khả năng tập trung

 

Cần làm gì để bỏ thuốc lá?

   Nếu đã cố gắng bỏ thuốc lá và không thành công, bạn đừng vội kết luận rằng mình không bao giờ từ bỏ được thứ độc hại này. Bạn không bỏ được đó là do bạn chưa có phương pháp đúng đắn và phù hợp, chưa thực sự muốn bỏ. Hãy thử các cách sau đây, bạn sẽ thấy việc bỏ thuốc lá không hề khó như bạn nghĩ.

- Lập danh sách các lý do bạn muốn bỏ để lấy động lực. Đồng thời, tìm ra những nguyên nhân vì sao những lần bỏ thuốc lá trước đây lại thất bại và khắc phục nguyên nhân đó.

- Tránh xa và loại bỏ tất cả các yếu tố gây gợi nhớ đến thuốc lá như: Rượu hoặc cà phê, gạt tàn, bật lửa, những người bạn đã từng hút thuốc cùng và đặc biệt là bạn cần tránh căng thẳng, stress.

- Nói về dự định bỏ thuốc lá của mình để nhận sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè, hoặc chí ít họ sẽ không hút thuốc trước mặt bạn.

- Chuẩn bị một sự quyết tâm thật lớn để vượt cho những cảm giác thèm thuốc vật vã.

   Hoặc để đơn giản và hiệu quả hơn, bạn chỉ cần muốn bỏ thuốc và thực hiện một vài bước đơn giản trong 3-7 ngày, bạn sẽ bỏ được hoàn toàn thuốc lá. Các bước đơn giản đó là súc miệng đúng cách với nước súc miệng Boni-Smok.

 

Nước súc miệng Boni-Smok

Nước súc miệng Boni-Smok

 

Dùng Boni-Smok- Bỏ thuốc lá thành công, lấy lại sinh lực dồi dào

   Boni-Smok là sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá được ra đời từ năm 2008 và hiện đã có mặt tại nhiều nhà thuốc tây trên cả nước.

   Khi súc miệng bằng Boni-Smok rồi hút thuốc lá, Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotine trong khói thuốc tạo thành vị đắng ngắt rất khó chịu. Điều đó làm mất vị ngon của thuốc lá, khiến bạn không thể tiếp tục hút điếu thuốc đó mà phải bỏ đi ngay, cảm giác thèm thuốc cũng sẽ biến mất. Mỗi lần dùng như vậy, bạn sẽ bỏ được 1 điếu thuốc. Do Boni-Smok giúp giảm số điếu thuốc lá từ từ (trong khoảng 5-7 ngày) nên bạn sẽ không phải quá lo lắng về việc gặp phải hội chứng cai thuốc.

 

Cơ chế đột phá giúp bỏ thuốc lá của sản phẩm Boni-Smok

Cơ chế đột phá giúp bỏ thuốc lá của sản phẩm Boni-Smok

 

Cách dùng Boni Smok

   Cách dùng đúng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bỏ thuốc lá hiệu quả. Bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

   Khi cảm thấy thèm và muốn hút thuốc lá, bạn hãy nhấp 1 ngụm to Boni-Smok khoảng 15-20ml. Bạn súc kỹ và khò khò sâu trong cổ họng khoảng 30 giây- 1 phút rồi nhổ đi. Bạn lưu ý không tráng miệng bằng bất cứ loại nước nào khác sau khi súc miệng Boni-Smok.

   Sau đó bạn hút ngay điếu thuốc. Lúc này nicotin trong thuốc lá kết hợp với các thảo dược trong Boni-Smok tạo vị đắng ngắt và buồn nôn. Bạn chỉ hút được 1-2 hơi thì phải bỏ ngay điếu thuốc đi.

   Mỗi ngày bạn chỉ cần súc miệng với BoniSmok 5-6 lần là có thể bỏ từ 5-6 điếu thuốc. Bạn sử dụng đều đặn cho đến khi không còn cảm giác thèm thuốc lá nữa là bạn đã bỏ thuốc lá thành công rồi đấy.

   Nghiên cứu về tác dụng giúp bỏ thuốc lá của Boni-Smok đã được thực hiện tại bệnh viện Y học cổ truyền TW. Kết quả cho thấy: Có đến 72.7% bỏ thuốc lá thành công chỉ sau 1 tuần. 26.3% còn lại là những người nghiện thuốc lá lâu năm, cần nhiều hơn 1 tuần để bỏ thuốc thành công với nước súc miệng Boni-Smok. Hiện tại đây là phương pháp giúp bỏ thuốc đạt tỷ lệ cao nhất trên thị trường.

 

Boni Smok có thực sự tốt

   Thực tế cho thấy, sau hơn 10 năm được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, sản phẩm Boni-Smok đã giúp hàng vạn người bỏ thuốc lá thành công.

Chú Trần Thanh Sơn, 58 tuổi, hiện đang là Chánh thanh tra Sở tư pháp Ninh Thuận, số 94, đường 16/4, tp Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, điện thoại: 0908.046.808

 

Chú Trần Thanh Sơn, 58 tuổi

Chú Trần Thanh Sơn, 58 tuổi

 

   “Chú nghiện thuốc lá ngót nghét gần 40 năm nay. Chú nhận thức được rất rõ thuốc lá hại như thế nào, nó không chỉ làm chú bị ho nhiều mà còn khiến chú trở nên yếu hẳn trong “chuyện đó”. Vì vậy nên đã rất nhiều lần chú quyết tâm bỏ thuốc. Thế nhưng, lần nào cũng vô cùng khó khăn và đều thất bại.”

   “Nhờ có báo đài mà chú biết đến nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá Boni-Smok và mua về dùng. Thật không ngờ, chỉ sau 3 ngày, còn chưa hết 2 chai Boni-Smok chú đã hết hẳn cơn thèm thuốc, không còn cồn cào, bứt rứt gì nữa. Sau một thời gian bỏ thuốc thành công, chú và cả “thằng nhỏ” đều đã dần khỏe mạnh trở lại rồi”.

Anh Nguyễn Văn Lập, 43 tuổi ở Xã Vạn Ninh, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh, Điện thoại: 0981.631.165:

 

 Anh Nguyễn Văn Lập, 43 tuổi

Anh Nguyễn Văn Lập, 43 tuổi

 

   “Anh tập tành hút thuốc từ khi mới lên 12 tuổi, dần dần thành ra anh nghiện nặng. Ngày nào ít thì anh hút 5-6 điếu, còn không thì cũng phải cả bao. Dĩ nhiên là anh biết thuốc lá có hại đến như thế nào rồi, vợ anh còn biết rõ hơn vì khi trả bài, “thằng nhỏ” lần sau đều yếu hơn lần trước, có lần nó chẳng thèm động đậy gì luôn. Vì thế nên anh cũng thử bỏ thuốc lá đến 5 lần rồi, nhưng ai nghiện rồi mới biết, bỏ nó khó lắm, người cứ bứt rứt khó chịu không thể làm được việc gì cả. Vì thế cả 5 lần anh đều thất bại.”

   “Sau khi thấy nhiều người chia sẻ về sản phẩm Boni-Smok trên mạng xã hội thì anh mua thử về dùng. Thật bất ngờ, chỉ sau 3 ngày, anh đã bỏ được thuốc lá rồi, mà anh bỏ nhẹ nhàng lắm, không vật vã vì thèm thuốc gì cả, chỉ là thấy đắng nên không muốn hút nữa thôi. Về sau, cứ nhìn thấy điếu thuốc là anh lại nghĩ đến vị đắng ngắt khi dùng cùng Boni-Smok nên anh cũng không dám động vào một điếu nào nữa. Vợ anh cũng mừng ra mặt, chắc một phần là do mỗi lần “trả bài” anh đều hoàn thành tốt nhiệm vụ nữa.”

 

Boni-Smok giá bao nhiêu

Boni-Smok có 2 dạng đóng gói:

1 Lọ Boni-Smok  250ml giá 180.000 VNĐ

1 Lọ Boni-Smok  150ml có giá 155.000 VNĐ

   Đây là giá niêm yết của công ty phân phối Botania. Hiện tại, kênh phân phối chính của nước súc miệng Boni-Smok là các nhà thuốc tây trên cả nước. Mỗi nhà thuốc sẽ có những chính sách riêng. Vì vậy, đôi khi sẽ có sự chênh lệch nhẹ về giá so với giá niêm yết. Bạn có thể tham khảo giá ở một số nhà thuốc để mua được sản phẩm với giá tốt nhất”. 

   Vấn đề thuốc lá gây rối loạn cương dương ở nam giới đã được chúng tôi làm rõ trong bài viết trên. Bỏ thuốc lá là việc quan trọng bạn cần làm ngay từ bây giờ. Để làm được điều đó một cách đơn giản, nhẹ nhàng, sản phẩm nước súc miệng Boni-Smok chính là trợ thủ đắc lực của bạn.

 

XEM THÊM:

 

Bạn có thể quan tâm

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Bỏ thuốc lá sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp bỏ thuốc lá khác, chi phí bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

1800.1044

điểm bán 1800.1044
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800.1044