Mách bạn 7 cách cắt cơn thèm thuốc lá nhanh chóng và hiệu quả

 

    Bỏ thuốc lá là việc rất khó khăn khi mà cơn thèm thuốc lá điên cuồng, vật vã tấn công dồn dập khiến mọi quyết tâm bỏ thuốc đều sẽ bị đánh bại, cho dù bạn cố thử bao nhiêu lần đi nữa. Thấu hiểu được điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn các cách cắt cơn thèm thuốc lá nhanh chóng và hiệu quả, bỏ thuốc lá dễ dàng. Đừng bỏ lỡ nhé!

 

Các cách cắt cơn thèm thuốc lá nhanh chóng bạn không nên bỏ lỡ

Các cách cắt cơn thèm thuốc lá nhanh chóng bạn không nên bỏ lỡ

  

Cách cắt cơn thèm thuốc lá với kem đánh răng

   Thuốc lá có chứa hắc ín và nicotin. Khi chúng bị đốt cháy có thể tạo thành mảng bám cứng đầu trên thành răng gây ố vàng và mùi hôi.

   Nhiều bác sĩ nha khoa đã chỉ ra rằng khi răng miệng thơm tho, sạch sẽ cơn thèm thuốc lá sẽ lắng xuống. Vì vậy, bạn có thể đánh răng thường xuyên để giữ răng miệng luôn sạch sẽ và thơm mát, hoặc khi nào thèm thuốc lá quá bạn cũng có thể đánh răng để quên đi cơn thèm thuốc lá.

   Tuy nhiên phương pháp cũng tồn tại một nhược điểm là người bỏ thuốc lá không thể lúc nào cũng có thể đem theo kem đánh răng cùng bàn chải để loại bỏ cơn thèm thuốc lá được.

 

Đánh răng giúp loại bỏ cơn thèm thuốc lá

Đánh răng giúp loại bỏ cơn thèm thuốc lá

 

Cách cắt cơn thèm thuốc lá với kẹo cao su

    Một trong những cách cắt cơn thèm lá được rất nhiều người áp dụng chính là nhai kẹo cao su. Vị thơm ngon của kẹo cao su sẽ giúp bạn thấy thoải mái, giảm cảm giác thèm thuốc lá.

   Ngoài ra, việc nhai kẹo cao su liên tục sẽ giúp miệng của bạn luôn hoạt động, không còn thời gian rảnh để hút thuốc lá.

   Tuy nhiên, khi áp dụng biện pháp này các bạn cũng cần hết sức lưu ý đến răng miệng của mình, bởi trong kẹo cao su thường chứa nhiều đường hoặc acid có thể gây sâu răng hoặc bào mòn răng.

 

Nhai kẹo cao su giúp tạm quên đi cơn thèm thuốc lá

Nhai kẹo cao su giúp tạm quên đi cơn thèm thuốc lá

 

Cách cắt cơn thèm thuốc lá với quế

   Sử dụng quế cũng là một cách cắt cơn thèm thuốc lá bạn có thể sử dụng. Mỗi khi cảm thấy thèm thuốc lá, bạn chỉ cần ngậm một mẩu quế nhỏ trong miệng hoặc đưa thanh quế ra trước mũi và ngửi. Vị cay và hương thơm của quế sẽ giúp làm tăng hoạt động của trí não, giải tỏa căng thẳng thần kinh, giúp tinh thần thư thái thoải mái, làm giảm cơn thèm thuốc lá.

   Cách làm này thường áp dụng với những người mới nghiện thuốc lá còn với những người nghiện thuốc lá lâu năm thì hiệu quả đem lại thường không cao vì vị cay nhẹ của quế khó có thể lấn át được cơn thèm thuốc lá khủng khiếp trong bạn.

 

   Sử dụng quế giúp cắt cơn thèm thuốc lá tạm thời

Sử dụng quế giúp cắt cơn thèm thuốc lá tạm thời

 

Cách cắt cơn thèm thuốc lá với bạc hà

    Để tạm quên đi cơn thèm thuốc lá, một số người lựa chọn việc nhai lá bạc hà. Vị thơm từ lá bạc hà sẽ đánh lừa cảm giác của bạn, làm tạm quên đi cơn thèm thuốc lá vật vã.

     Tuy nhiên, tương tự như quế, thực tế sử dụng cho thấy, tỷ lệ những người thành công khi áp dụng phương pháp này là rất thấp. Bởi những cơn thèm thuốc lá quá mạnh so với tác dụng mà bạc hà mang lại, người nghiện thuốc thường chỉ bỏ được 1,2 ngày đầu, sau đó nhanh chóng tái nghiện.

 

Sử dụng lá bạc hà để tạm quên đi cơn thèm thuốc lá

Sử dụng lá bạc hà để tạm quên đi cơn thèm thuốc lá

 

Cách cắt cơn thèm thuốc lá với mật ong

   Mật ong có hương thơm và vị ngọt. Vị ngọt của mật ong khi uống vào sẽ được lưu lại ở vị giác, sau đó tràn xuống cuống họng giúp người hút thuốc lá tạm thời quên đi cơn thèm thuốc lá. Bạn có thể pha mật ong với chanh hòa cùng nước ấm và uống mỗi khi thèm thuốc.

   Tuy nhiên, cơn thèm thuốc lá sẽ nhanh chóng quay trở lại. Vì vậy ở giai đoạn này, người nghiện thuốc lá cần phải thực sự quyết tâm cao, đồng thời cũng phải thật kiên trì vì thực tế cho thấy rằng quá trình bỏ thuốc lá với mật ong có thể kéo dài đến cả tháng.

 

Sử dụng nước chanh mật ong giúp giảm cơn thèm thuốc lá

Sử dụng nước chanh mật ong giúp giảm cơn thèm thuốc lá

 

Cách cắt cơn thèm thuốc lá với sữa

  Nhiều người nghiện thuốc lá đã thừa nhận rằng sau khi uống một cốc sữa thì việc hút thuốc lá không mang lại cho họ hương vị thích thú như mong đợi.

   Một số người còn bỏ thuốc lá bằng cánh ngâm điếu thuốc vào sữa, phơi khô dùng để hút trong những cơn thèm thuốc. Mùi vị khó chịu của những điếu thuốc ngâm sữa này sẽ giúp bạn cắt cơn thèm thuốc lá nhanh chóng.

   Tuy nhiên, cách làm này lại tốn khá nhiều thời gian nên nhiều người nghiện thuốc lá thường không kiên trì được khiến công cuộc bỏ thuốc lá bị thất bại.

 

 Cắt cơn thèm thuốc lá với sữa

Cắt cơn thèm thuốc lá với sữa

 

Cách cắt cơn thèm thuốc lá với nước súc miệng Boni-Smok

   Đây là phương pháp được đánh giá cao về hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Dùng Boni-Smok đúng cách sẽ giúp bạn đánh bại cơn thèm thuốc lá chỉ với một vài bước đơn giản trong khoảng 1 phút.

   Hơn thế nữa, hiệu quả giúp bỏ thuốc lá của Boni-Smok đã được kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện y học cổ truyền Trung ương cho kết quả giúp 72,7% người bỏ thuốc lá thành công chỉ sau 1 tuần. Đây là sản phẩm đạt tỷ lệ giúp bỏ thuốc thành công cao nhất hiện tại.

 

Boni-Smok- Nước súc miệng giúp cắt cơn thèm thuốc lá chỉ trong 1 phút

Boni-Smok- Nước súc miệng giúp cắt cơn thèm thuốc lá chỉ trong 1 phút

 

Boni-Smok - Cách cắt cơn thèm thuốc lá sau 1 phút, giúp bỏ thuốc lá thành công sau 3- 7 ngày

   Boni-Smok đã có mặt trên thị trường rất nhiều năm nay (từ năm 2008), là nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép và kiểm nghiệm về thành phần cũng như chất lượng.

   Với cơ chế tác dụng đột phá, Boni-Smok sẽ giúp bạn cắt cơn thèm thuốc lá cực nhanh, bỏ thuốc lá hiệu quả. Cụ thể:

 Các thảo dược (tinh chất kim ngân hoa, tinh chất bồ công anh, tinh chất cúc hoa, tinh dầu quế) trong Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotine (thành phần gây nghiện chính trong khói thuốc lá) tạo nên vị đắng ngắt, khó chịu, từ đó khiến người hút không cảm nhận được vị ngon của thuốc lá, giúp cắt cơn thèm thuốc lá nhanh chóng chỉ sau 1 phút sử dụng.

   Boni-Smok có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

 

Công thức thành phần của Boni-Smok

Công thức thành phần của Boni-Smok

 

Cách sử dụng Boni-Smok

   Cách sử dụng Boni-Smok vô cùng đơn giản:

   Mỗi khi thèm thuốc lá, bạn hãy lấy Boni-Smok ra súc miệng với lượng khoảng 20-30ml, lưu ý súc kỹ, khò khò sâu trong cổ họng khoảng 30 giây đến 1 phút và nhổ ra, sau đó bạn hút ngay điếu thuốc. Khi thấy vị đắng ngắt trong miệng và mùi khó chịu thì bạn cần bỏ điếu thuốc đi ngay. Như vậy, chỉ chưa đầy 1 phút với các bước dùng Boni-Smok, cơn thèm thuốc lá của bạn sẽ bị đánh bại nhanh chóng.

   Mỗi ngày làm như vậy 5- 6 lần là bạn có thể bỏ được ít nhất từ 5-6 điếu thuốc lá. Cứ như vậy sau 3-7 ngày là bạn sẽ bỏ thuốc lá thành công. Một liệu trình bỏ thuốc lá với Boni-Smok sẽ hết khoảng 2-3 chai to (250ml) hoặc 3-4 chai nhỏ (150ml).

 

Đã có ai dùng Boni-Smok bỏ thuốc lá thành công chưa?

   Với cơ chế rõ ràng và hiệu quả vượt trội, trong suốt nhiều năm qua, sản phẩm Boni-Smok đã giúp hàng vạn người bỏ thuốc lá thành công. Dưới đây là chia sẻ của một số khách hàng đã sử dụng Boni-Smok bạn có thể tham khảo:

   Chú Nguyễn Văn Hải, 60 tuổi, ở Ấp An Thạnh, xã Long Thới, huyện Chợ Lách,  Bến Tre

 

Chú Nguyễn Văn Hải

Chú Nguyễn Văn Hải

 

   “Ai nghiện thuốc lá thì sẽ biết, bỏ thuốc lá khó thế nào, chú cũng thử đủ mọi cách mà thất bại hoài. Chú chỉ chịu được 1 ngày, cùng lắm đến 2 ngày thôi vì nó bứt rứt lắm. Khắp tay chân, người ngợm đều buồn bực, khó chịu, cảm giác nhạt mồm nhạt miệng mà ăn gì cũng không ngon. Lúc đấy, chú thèm thuốc lá khủng khiếp, đầu óc chú chỉ nghĩ đến nó, không nghĩ được gì khác, ai mà làm gì trái ý là chú sẽ cáu um lên.”

    “Mãi đến khi chú biết và sử dụng Boni-Smok thì hành trình nghiện thuốc lá 40 năm của chú mới chính thức kết thúc. Mỗi lần thèm thuốc lá là chú lấy Boni-Smok ra súc miệng và hút ngay điếu thuốc lá. Vị nó đắng khủng khiếp, đắng như ăn phải mật gấu, mà nó còn hôi nữa. Lần đầu chú không biết nên rít thuốc lá một hơi sâu thì nó đắng đến tận cuống họng luôn, sợ lắm. Thế nên chú phải bỏ luôn điếu thuốc đó đi. Và cứ thế chú súc đều đặn, chỉ sau 1 tuần chú đã bỏ thuốc lá thành công rồi đấy”.

Chú Hà Văn Chung, 51 tuổi ở thôn 5, xã Yên Phú, Hàm Yên, Tuyên Quang

 

Chú Hà Văn Chung, 51 tuổi

Chú Hà Văn Chung, 51 tuổi

 

  Chú Chung chia sẻ: “Chú hút thuốc lá từ năm 20 tuổi. Ngày nào ít thì chú cũng phải hút 1 bao. Dần dần chú nhận thấy sức khỏe của mình cứ yếu dần nên đã quyết tâm bỏ thuốc. Thế nhưng, chú không biết làm thế nào để vượt qua những cơn thèm thuốc lá. Chú cố gắng nhịn thuốc lá, mỗi lần thấy thèm thuốc chú lại ăn cái kẹo hay kiếm việc gì để làm cho quên cơn thèm thuốc đi nhưng cũng chỉ ngày một ngày hai lại đâu vào đấy. ”.

  "Đúng lúc chú chán nản thì tình cờ chú xem ti vi và biết tới Boni-Smok. Boni-Smok hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng luôn. Sau khi chú súc miệng và hút thuốc thì thấy đắng ngắt trong cổ họng, cảm giác buồn nôn trào lên khiến chú chỉ hút được 1-2 hơi là phải bỏ đi ngay lập tức. Boni-Smok làm mất vị ngon khói thuốc và cắt cơn thèm thuốc lá kỳ diệu thật. Một ngày chú cứ chăm chỉ làm như vậy 5-6 lần, và chỉ sau 6 ngày chú đã bỏ thuốc lá thành công.”

  Bài viết trên đây đã giúp bạn biết được các cách cắt cơn thèm thuốc lá hiệu quả. Và lựa chọn đúng đắn nhất của bạn chính là sử dụng nước súc miệng  Boni-Smok. Nếu có bất kỳ băn khoăn thắc mắc gì, mời bạn gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800.1044 để được giải đáp. Cảm ơn các bạn!

 

XEM THÊM:

 

 

Bạn có thể quan tâm

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Bỏ thuốc lá sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp bỏ thuốc lá khác, chi phí bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

1800.1044

điểm bán 1800.1044
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800.1044