Muốn bỏ thuốc lá thành công, phải đặt niềm tin đúng chỗ!

 “Ai mà nói nghiện được là phải bỏ được thì chỉ là những người mạnh mồm thôi vì họ đâu phải là người nghiện thuốc lá 39 năm như chú”, chú Trần Thanh Sơn, 58 tuổi, hiện đang là Chánh thanh tra Sở tư pháp Ninh Thuận, số 94, đường 16/4, tp Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, đt 0908.046.808, chép miệng thở dài khi kể lại câu chuyện làm bạn với thuốc lá suốt nửa đời người như thế.

 

Chú Trần Thanh Sơn, đt: 0908.046.808

 

Khổ sở vì thuốc lá

 

      “Mỗi ngày chú hút trung bình từ 1 bao tới bao rưỡi, tương đương với khoảng 30 điếu thuốc. Những loại như thuốc lá Thăng Long hay Vina quả thực quá nhẹ, “không đủ đô” mà chú phải dùng loại “Con ngựa trắng của Khánh Hòa”, hút mới phê vì loại đó nặng hơn nhiều so với những loại thông thường.”

 

       Thuốc lá - người anh em theo chú từ ngày thanh niên, học đại học cho tới khi đi làm, lấy vợ sinh con, chưa bao giờ chú có ý nghĩ từ bỏ người anh em thân thiết này. Mãi cho tới những năm gần đây, dân trí tăng cao, người ta kỳ thị khói thuốc lá. Chú đi làm môi trường công sở, không được hút thuốc thoải mái nên trong người lúc nào cũng bực bội khó chịu. Lén lút hút ngoài hành lang hay trong nhà vệ sinh, bị mấy cháu nhân viên bắt gặp, tuy chúng nó chẳng dám nói gì nhưng ánh mắt nhìn mình đúng “hình viên đạn”. Bắt gặp nhiều lần quá thành ra sự tôn trọng chúng nó dành cho mình cũng giảm đi vài phần.Thế nhưng ai nói tới bỏ thuốc lá chú cũng kệ, mình hút thì cứ hút sao phải quan tâm tới người khác nghĩ gì.

 

       Nhưng sau trận ốm vì viêm phổi, đi viện chụp X-quang, bác sĩ bảo phổi chú đã có vết nám là hậu quả của hút thuốc, không những thế da mặt xạm và khô, răng xỉn vàng và người thường xuyên mệt mỏi cũng chỉ do thuốc lá mà ra. Chú Sơn cười nhớ lại: “Sau đợt đó, chú cũng quyết tâm bỏ thuốc lá tới 4,5 lần, lần nào cũng vật vã khổ sở vô cùng, nhưng chỉ cần 1 lần đi nhậu nhẹt, làm cốc café là thèm thuốc lắm, không nhịn được. Chú nhiều lần còn tự bảo mình, biết bỏ thuốc lá khó khăn thế này thì thà rằng trước kia chẳng tập tành hút làm gì cho khổ, vừa tốn tiền, giờ còn mất công phải bỏ nữa”.

 

Chỉ cần biết cách, nghiện nặng tới mấy, chỉ 3 ngày đã bỏ thành công

 

       “Chú cũng tìm tòi nhiều sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá, nhưng chú thấy những sản phẩm đó họ cứ truyền miệng nói với nhau thế thôi chứ chẳng có ai chứng thực tác dụng cả nên đắn đo chưa biết có nên thử làm “chuột bạch” hay không. Tới khi đọc được bài báo khoa học trên báo Dân trí viết về nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok đã được kiểm nghiệm lâm sàng thành công tại Bệnh viện y học cổ truyền TW. Sau 7 ngày mà hiệu quả bỏ thuốc lá thành công lên tới 72.7% và đặc biệt an toàn, không có tác dụng phụ.

 

       “Ít ra dùng cái gì cũng phải có cơ sở để mà đặt niềm tin chứ. Boni-Smok được bán cách đây 10 năm rồi, hàng triệu người đã sử dụng nên chú an tâm phần nào. Chú ra ngay nhà thuốc Tế Sanh hỏi mua 2 chai to giá 150 nghìn/chai, họ bảo chỉ thế là bỏ được. Chú cũng hơi bất ngờ vì quá rẻ, 1 sản phẩm bỏ thuốc lá được hàng loạt giải thưởng vì sức khỏe cộng đồng tưởng giá phải cao lắm ai ngờ”, chú Sơn hào hứng hẳn khi nhắc về Boni-Smok: “Cứ theo hướng dẫn chú làm thôi, tức là khi thèm thuốc chú súc miệng bằng Boni-Smok trước, sợ mình nghiện nặng quá nên chú phải súc miệng thật kỹ. Sau đó chú mới hút điếu thuốc ngay, lúc vừa rít hơi thuốc vào thì chưa thấy gì đâu, nhưng chỉ 1 vài giây sau tự nhiên vị đắng ở đâu nó lan ra vòm miệng, vào cổ họng, lại còn buồn nôn nữa. Sợ quá hơi thuốc thứ 2 đang rít dở chú phải vội ngưng ngay. Cả ngày hôm đó, chú chỉ dám súc miệng có 5 lần thôi: sáng 2 lần, chiều 2 lần, tối 1 lần, cứ như thế mà sau 3 ngày còn chưa hết 2 chai Boni-Smok chú đã hết hẳn cơn thèm thuốc, không còn cồn cào, bứt rứt, nhớ nhung gì nữa, thế mới hay chứ.”

 

      Chú Sơn cười nói: “Đến nay bỏ thuốc lá cũng tròn 6 tháng rồi mà ngửi mùi thuốc lá chú vẫn còn thấy sợ chứ đừng nói tới hút lại. Bỏ được thuốc lá, chú đã ăn uống ngon miệng như trước đây, ngủ ngon giấc cả đêm, người khỏe không ho hắng gì nữa, mọi thứ đã quay trở lại, chỉ có cơn thèm thuốc là ra đi mãi mãi thôi.

 

      Từ người nhà cho tới đồng nghiệp không ai có thể tin chú bỏ thuốc lá nhanh bất ngờ như thế, đến 6 tháng nay không thấy chú hút điếu nào họ mới tin là thật đó. Công nhận Boni-Smok quá tài tình cháu ạ”, chú Sơn chia sẻ.

 

Sản phẩm BoniSmok đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, tỉ lệ bỏ thuốc lá đạt kết quả tốt là 72.7%.

 

>>> Xem thêm:

Video khách hàng Xem hết

Ảnh công bố sản phẩm

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Bỏ thuốc lá sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp bỏ thuốc lá khác, chi phí bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

1800.1044

điểm bán 1800.1044
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800.1044