Những loại thực phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá và bí quyết từ Boni-Smok

 

thực phẩm bỏ thuốc lá

 

Một khi đã hút thuốc lá bạn rất dễ bị nghiện và nếu đã nghiện rồi thì  việc cai thuốc lá là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, có nhiều biện pháp bạn có thể làm để chống lại cơn thèm thuốc, có một số thực phẩm và đồ uống  giúp giảm cảm giác thèm thuốc rất tốt, bên cạnh đó cũng có những loại thực phẩm dễ tạo cảm giác thèm thuốc mà bạn nên tránh, hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin các bạn nhé.

5 loại thực phẩm và đồ uống nên dùng

 

1. Các loại sữa và sữa chua

Các sản phẩm sữa được xác định là một trong những loại thực phẩm và đồ uống làm cho thuốc lá có mùi vị tệ hơn, vì vậy uống sữa hoặc ăn sữa chua sẽ là một cách hữu ích giúp bạn chống lại cơn thèm thuốc và góp phần giúp bạn bỏ thuốc lá nhanh hơn.

 

2. Trái cây và rau quả

Thuốc lá ngăn cản sự hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng như canxi, vitamin C và D. Việc bổ sung thêm nhiều trái cây và rau quả vào chế độ ăn uống của bạn sẽ đảm bảo cơ thể  không bị thiếu hụt các chất dinh dưỡng này.

Một nghiên cứu của Đại học Buffalo ở New York đã khảo sát ngẫu nhiên 1000 người hút thuốc lá từ 25 tuổi trở lên từ khắp Hoa Kỳ, đã phát hiện ra rằng sau 14 tháng, những người hút thuốc lá ăn trái cây và rau quả trung bình từ 4 lần trở lên mỗi ngày có khả năng bỏ thuốc gấp 3 lần so với những người ăn trái cây và rau quả ít hơn 2 lần mỗi ngày.

Hơn nữa, ngoài hỗ trợ bỏ thuốc lá, ăn nhiều rau quả rất tốt cho sức khỏe của bạn.

 

3. Kẹo cao su không đường và bạc hà

Nhai kẹo cao su và bạc hà sẽ khiến bạn quên đi cơn thèm thuốc. Thêm vào đó, cả kẹo cao su và bạc hà đều tồn tại trong miệng một thời gian dài, thường kéo dài hơn hút thuốc lá, vì vậy bạn có thể tiếp tục nhai hoặc mút cho đến khi cơn thèm của bạn tan biến.

 

4. Trà nhân sâm

Trà nhân sâm là một đồ uống đặc biệt tốt  giúp bạn bỏ thuốc lá. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhân sâm rất hiệu quả trong việc làm giảm tác dụng của nicotine, có thể làm giảm sự hấp dẫn của thuốc lá và do đó việc bỏ thuốc lá trở nên dễ dàng hơn.

 

5. Uống nhiều nước hoặc nước ép trái cây

Uống nước hoặc nước ép trái cây là những cách tốt nhất giúp bạn quên đi cơn thèm thuốc.

 

3 loại thực phẩm và đồ uống không nên sử dụng khi muốn bỏ thuốc lá

Thịt

Trong nghiên cứu hỏi những người hút thuốc về những thứ làm tăng hoặc giảm mùi vị của thuốc lá, thịt được xác định là thứ làm cho việc hút thuốc trở nên ngon hơn. Bạn không cần phải ăn chay, nhưng việc cắt giảm thịt có thể giúp bạn dễ dàng cắt giảm thuốc lá hơn.

Rượu

Rượu và thuốc lá là một cặp tốt từ quan điểm của người hút thuốc, và rượu được xác định là một thứ gì đó làm cho việc hút thuốc trở nên ngon hơn. Giảm số lượng bạn uống hoặc tránh hoàn toàn là tốt cho lý do này, nhưng nó cũng giúp tránh mọi quyết định khó khăn để có chỉ một điếu thuốc lá.

Caffein

Caffeine - có trong cà phê, trà, cola hay dưới bất kỳ hình thức nào khác, đều khiến cho thuốc lá có vị thơm ngon hơn.

Tránh chất caffeine hoặc giảm lượng tiêu thụ chất này của bạn có thể giúp bạn tránh xa thuốc lá dễ dàng hơn.

 

Vậy bỏ thuốc lá bằng cách nào để vừa an toàn, hiệu quả lại không mất nhiều thời gian?

Giải pháp mang tên Boni-Smok, nước súc miệng bỏ thuốc lá được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với các thành thảo dược thiên nhiên như kim ngân hoa, cúc hoa, bồ công anh an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng, Boni-Smok giúp bỏ thuốc lá chỉ sau 3-7 ngày. Cách dùng rất đặc biệt: Khi nào nào thèm thuốc lá, lấy Boni-Smok ra súc miệng, súc xong hút thuốc lá ngay, các thành phần trong Boni-Smok sẽ tác dụng với nicotin trong khói thuốc làm mất vị ngon của thuốc lá, giúp bạn cắt cơn thèm thuốc, mỗi ngày bạn chỉ cần súc miệng 5-6 lần. Boni-Smok cũng là nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá duy nhất được kiểm chứng tác dụng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW, hiệu quả bỏ thuốc lá sau 7 ngày lên tới 72.7% và không có tác dụng phụ.

Boni-Smok, chưa từng thất bại!

 

Bỏ thuốc lá là một chuyện không hề dễ dàng, nó đòi hỏi ý chí và nghị lực từ phía người muốn cai thuốc. Việc kết hợp sử dụng một số loại thực phẩm và đồ uống sẽ giúp bạn từ bỏ thuốc lá dễ dàng hơn rất nhiều. Hy vọng bài viết hữu ích với quý độc giả. Có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề bỏ thuốc lá thuốc lào mời bạn đọc gọi tới tổng đài miễn phí 18001044 để được tư vấn.

Bạn có thể quan tâm

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Bỏ thuốc lá sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp bỏ thuốc lá khác, chi phí bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

1800.1044

điểm bán 1800.1044
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800.1044