Review dùng Boni-Smok để bỏ thuốc lá

 

   Bởi vì Boni-Smok đang được quảng cáo rất nhiều trên truyền hình, được các chuyên gia khuyên dùng và được bán rộng rãi nhà thuốc nên rất nhiều người quan tâm và muốn dùng nhưng vẫn băn khoăn không biết hiệu quả, cách sử dụng và tác dụng thực tế như thế nào. Sau đây là những câu chuyện, những chia sẻ chân thực về quá trình bỏ thuốc lá cùng Boni-Smok trên một số trang mạng xã hội, kênh review…, cùng theo dõi nhé.

 

Review Boni-Smok của bạn nam có nickname “Son Nguyen”

 

Review Boni-Smok của bạn Son Nguyen

Review Boni-Smok của bạn Son Nguyen

 

   Mình năm nay 32 tuổi và đã bỏ thuốc lá được 1 tuần bằng Boni-Smok. Vì thấy có nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết dùng sản phẩm này hiệu quả như thế nào và cách dùng sao cho đúng nên mình quyết định viết 1 bài review chi tiết để mọi người nắm rõ hơn.

   Mình nghiện thuốc lá từ hồi mới đi làm, hồi đó là do mới ra trường, áp lực công việc nhiều quá. Đến giờ là được khoảng 10 năm, khoảng 5 năm gần đây thì mình có ý định bỏ thuốc lá. Nhưng những lần trước mình chỉ nhai kẹo cao su với quyết tâm “vừa phải” nên khá vật vã và mình thất bại chỉ sau khoảng 2 ngày thử bỏ.

   Khoảng hơn 10 ngày trước, mình xem được 1 chương trình bác sĩ tư vấn trên tivi và biết đến Boni-Smok. Tính mình khá cẩn thận nên có tìm hiểu thì thu được những thông tin như sau:

- Về nguồn gốc:

   Sản phẩm này của Việt Nam, được sản xuất bởi nhà máy đạt chuẩn GMP của công ty TNHH Công nghệ sản xuất Đông Hải, ở thôn 3, Ba Lương, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, được phân phối bởi công ty Botania. Theo tìm hiểu thì công ty này rất uy tín, thuộc top 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng Việt Nam.

- Về thành phần

   Boni-Smok có thành phần gồm các thảo dược như kim ngân hoa, bồ công anh, cúc hoa và tinh dầu quế. Những thành phần này an toàn, đặc biệt là cách dùng là súc miệng, không uống nên mình cũng yên tâm.

- Về độ uy tín:

   Sản phẩm này được phân phối từ 14 năm trước rồi, mình nghĩ sản phẩm phải hiệu quả thì mới có thể tồn tại được lâu như thế. Mà được bán ở nhiều nhà thuốc trên cả nước và được quảng cáo trên các phương tiện truyền thông chính thống như đài truyền hình Việt Nam VTV, đài truyền hình Vĩnh Long, báo Sức khỏe đời sống (cơ quan ngôn luận của bộ Y tế)...

   Công ty Botania cũng để số điện thoại của một số người dùng Boni-Smok, mình gọi điện và đến tận nhà của 1 anh cũng ở Hà Nội thì thấy đúng là người dùng nên mình yên tâm sử dụng.

Cách dùng Boni-Smok

   Tìm trên google mình thấy có nhiều bài viết hướng dẫn cách dùng Boni-Smok nhưng vì tính cẩn thận nên mình gọi lên tổng đài 18001044 để được công ty Botania tư vấn chính xác nhất.

   Mình được hướng dẫn là mỗi lần thèm thuốc lá, trước khi hút thì lấy Boni-Smok ra súc miệng với khoảng 20-30 ml. Cần sục kỹ, khò khò sâu trong cổ họng làm sao cho Boni-Smok bao trùm được toàn bộ khoang miệng của mình rồi nhổ đi, sau đó hút luôn 1 điếu thuốc. Các dược sĩ của công ty tư vấn rằng như thế thì khi hút thuốc lá, Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc để tạo vị đắng nên cần cần phải súc kỹ thì hiệu quả mới tốt.

   Mình làm theo, cảm giác khi hút đến giờ mình vẫn nhớ như in. Nó đắng, mùi khét và rất khó chịu. Mình không còn cảm giác sảng khoái, không thấy hút thuốc “ngon” như trước nữa. Nó đắng đến mức mình không thể hút tiếp đến hơi thứ 2 mà phải bỏ luôn điếu thuốc đó đi.

   Mình được hướng dẫn là 1 ngày súc khoảng 5-6 lần để bỏ khoảng 5-6 điếu mỗi ngày thôi để giảm thiểu triệu chứng của hội chứng cai thuốc. Mình làm như vậy 3 ngày, hết 1 chai 250ml và khoảng ¼ chai nữa là bỏ được thuốc lá.

   Đến giờ mình không còn cảm giác thèm thuốc lá nữa, thậm chí nghĩ đến việc hút thuốc hay ngửi thấy mùi khói thuốc là mình đã thấy đắng đắng và ghê ở cổ rồi.

   Mà công ty Botania có tổng đài miễn cước 18001044 làm việc trong giờ hành chính, nếu mọi người có băn khoăn gì thì cứ gọi lên sẽ được giải đáp nhanh lắm.

 

Review Boni-Smok của anh Vũ Nguyên (31 tuổi), Hà Nội

 

 Review Boni-Smok của anh Vũ Nguyên

Review Boni-Smok của anh Vũ Nguyên

 

   Mình là Nguyên, trú tại số 22, ngõ 72 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội cũng xin review một chút về Boni-Smok để bỏ thuốc lá.

   Mình nghiện thuốc lá từ hồi trượt đại học là năm 18 tuổi, mỗi ngày mình hút khoảng 20 điếu. Review nhanh thì mình đã bỏ được hoàn toàn thuốc lá sau 5 ngày. Còn chi tiết hơn thì sau ngày đầu tiên mình đã giảm được một nửa số điếu so với mọi ngày. Sang ngày thứ hai, mình hút còn chưa tới 10 điếu, tới ngày thứ 3 thì tiếp tục giảm chỉ còn 3-4 điếu. Đến ngày thứ 4 thì mình thấy không còn quá thèm thuốc như trước nữa, chỉ gọi là “hơi hơi” nhớ điếu thuốc thôi.

   Đến ngày thứ 5, mình không nghĩ ngợi gì tới điếu thuốc nữa, không thèm, người cũng chẳng bứt rứt khó chịu gì.

   Về cách dùng thì mình thấy khá đơn giản. Chỉ cần nhớ là nếu thèm thuốc lá thì đừng vội châm thuốc luôn mà lấy Boni-Smok ra súc miệng đã. Theo hướng dẫn thì là súc khoảng 20-30ml, nhưng mình cứ ước chừng 1 ngụm to rồi sục qua sục lại, ngửa cổ lên khò khò sâu trong cổ họng một lúc rồi nhổ đi. Sau đấy là châm điếu thuốc và hút.

   Lúc đấy dù không muốn thì mọi người cũng sẽ phải bỏ điếu thuốc đi luôn thôi. Vì nó đắng lắm, đắng khủng khiếp, đắng từ ngoài vào trong, đắng khắp cả khoang miệng. Thế là mình bỏ luôn điếu thuốc đấy đi. Kết quả là đến giờ mình không còn hút thuốc nữa.

   Ngoài vị đắng ra thì mình thấy dùng Boni-Smok khá dễ, trong quá trình dùng thì không bị vật vã vì thèm thuốc lá nữa. So với cảm giác khó chịu do thiếu thuốc lá thì mình thà bị đắng như thế còn hơn.

   Số điện thoại của mình là 0975.458.003, nếu có gì muốn hỏi thì mọi người có thể gọi mình, vì dùng rồi nên mình nắm rất rõ. Hoặc không thì mọi người có thể gọi lên tổng đài 18001044, công ty phân phối sản phẩm này họ sẽ tư vấn cho.

   Vâng, nếu bạn đang hút thuốc và có ý định bỏ, hãy sử dụng Boni-Smok để xem hiệu quả có đúng như sản phẩm đã được review không và hãy cho chúng tôi biết hiệu quả mà nó mang lại cho bạn nhé!

 

XEM THÊM:

Bạn có thể quan tâm

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Bỏ thuốc lá sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp bỏ thuốc lá khác, chi phí bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

1800.1044

điểm bán 1800.1044
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800.1044