Tất tần tật về sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá Boni-Smok

 

   Khi nhắc đến phương pháp hỗ trợ bỏ thuốc lá thì sản phẩm Boni-Smok của công ty Botania được đánh giá cao nhất bởi tính hiệu quả, an toàn, tiện dùng, giúp người sử dụng không còn bị lệ thuộc vào thuốc lá một cách nhanh chóng, đơn giản chỉ sau 3-7 ngày. Và ở bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm này, cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá Boni-Smok

Sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá Boni-Smok

 

Boni-Smok là gì?

    Boni-Smok là sản phẩm nước súc miệng giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Với Boni-Smok, bạn chắc chắn sẽ bỏ được thuốc lá chỉ với hai điều kiện: Bạn muốn bỏ và dùng sản phẩm đúng cách.

   Boni-Smok được phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm bởi công ty Botania - Công ty thuộc top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng Việt Nam. Hiện nay, Boni-Smok đã được công ty Botania phân phối rộng rãi tại nhiều nhà thuốc tây trên toàn quốc.

 

Boni-Smok là sản phẩm giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá hiệu quả, an toàn

Boni-Smok là sản phẩm giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá hiệu quả, an toàn

 

Thành phần và cơ chế tác dụng của Boni-Smok

   Boni-Smok có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên như kim ngân hoa, tinh dầu quế, cúc hoa, bồ công anh.

   Boni-Smok là sản phẩm giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá hiệu quả nhờ cơ chế độc đáo. Khi súc miệng đúng theo hướng dẫn, Boni-Smok sẽ bao phủ được toàn bộ khoang miệng của bạn. Sau đó, bạn hút thuốc luôn thì Boni-Smok sẽ phản ứng với nicotin trong khói thuốc tạo thành vị đắng ngắt và mùi khó chịu, khiến thuốc lá không còn vị ngon như bình thường. Vì vậy, bạn sẽ không thể tiếp tục hút mà phải bỏ điếu thuốc đó đi. Vị đắng ngắt sẽ khiến bạn sợ chứ không còn cảm giác thèm thuốc nữa.

   Thông thường, cảm giác thèm thuốc chỉ kéo dài từ 3-5 phút. Boni-Smok sẽ giúp bạn vượt qua khoảng thời gian thèm thuốc đó một cách dễ dàng. Dần dần, bạn sẽ bỏ được hoàn toàn thuốc lá.

 

Cơ chế giúp bỏ thuốc lá của Boni-Smok

Cơ chế giúp bỏ thuốc lá của Boni-Smok

 

Cách dùng Boni-Smok để bỏ thuốc lá thành công?

  Cách dùng Boni-Smok: Khi thèm thuốc lá, bạn súc miệng với khoảng  20-30ml Boni-Smok. Bạn cần súc kỹ và sâu trong cổ họng khoảng từ 30 giây tới 1 phút sau đó nhổ đi. Tiếp theo, bạn cần hút thuốc lá luôn. Khi đó, ngay từ 1-2 hơi thuốc lá đầu tiên bạn đã cảm thấy vị đắng ngắt. Khi đó, bạn bỏ luôn điếu thuốc đó đi. Mỗi ngày bạn súc miệng với 5-6 lần thì bạn sẽ bỏ được 5-6 điếu thuốc.

   Những lưu ý để bỏ thuốc lá thành công với Boni-Smok:

- Bạn nên súc miệng với lượng đủ 20-30ml Boni-Smok và súc kỹ, sâu trong cổ họng. Nếu lượng Boni-Smok súc mỗi lần quá ít hoặc bạn không súc kỹ thì Boni-Smok sẽ không bao trùm được hết khoang miệng. Khi đó hiệu quả sẽ không được cao.

- Khi thèm thuốc bạn nên súc miệng với Boni-Smok luôn, sau đó hút thuốc luôn chứ không súc miệng bằng nước rồi mới hút thuốc.

- Chỉ cần bạn muốn bỏ thuốc lá và dùng Boni-Smok đúng cách, chắc chắn bạn sẽ có bỏ thuốc lá thành công.

 

Sau khi súc miệng với Boni-Smok, bạn sẽ thấy khói thuốc lá đắng ngắt và có mùi hôi khó chịu

Sau khi súc miệng với Boni-Smok, bạn sẽ thấy khói thuốc lá đắng ngắt và có mùi hôi khó chịu

 

Boni-Smok hiệu quả đến mức nào?

   Hiệu quả của Boni-Smok đã được chứng minh bởi kiểm chứng lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Kết quả cho thấy đã có 72.7%  trường hợp bỏ thuốc lá thành công chỉ sau 7 ngày. 26.3% còn lại là những người nghiện thuốc lá lâu năm, cần nhiều hơn 1 tuần để bỏ thuốc triệt để. Với kết quả này, Boni-Smok là nước súc miệng giúp bỏ thuốc đạt tỷ lệ thành công cao nhất hiện nay.

 

 Biểu đồ triệu chứng của người nghiện thuốc lá ban đầu và sau 7 ngày sử dụng Boni-Smok

 Biểu đồ triệu chứng của người nghiện thuốc lá ban đầu và sau 7 ngày sử dụng Boni-Smok

 

Sau hơn 14 năm được phân phối rộng rãi tại Việt Nam, Boni-Smok đã giúp hàng vạn người bỏ thuốc lá thành công.

    Chia sẻ của anh Vũ Văn Quang (40 tuổi ở An Phú, Thuận An, Bình Dương) sau khi dùng Boni-Smok: “Anh nghiện thuốc lá từ ngày học cấp 3, mỗi ngày ít nhất anh phải hút 1 bao. Một ngày nếu thiếu thuốc lá thì chân tay anh bủn rủn, đầu óc trống rỗng, không làm gì được cả. Vậy nhưng, dần dần anh thấy mình ho nhiều, răng vàng khè nên anh đã quyết tâm bỏ thuốc lá. Trong suốt mấy năm qua, anh đã tự bỏ thuốc lá nhiều lần nhưng đều thất bại. Đến khi dùng Boni-Smok, hết có đúng 1 chai thôi mà anh đã bỏ được thuốc lá thành công rồi. Đến giờ, chỉ cần ngửi mùi thuốc là anh lại thấy sợ. Vì thế, từ đó đến nay anh không hút thuốc lại lần nào nữa.”

 

Anh Vũ Văn Quang

Anh Vũ Văn Quang

 

Chú Chử Văn Hưng, 50 tuổi, địa chỉ tại số 54, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội cũng chia sẻ: “Chú nghiện thuốc lá mấy chục năm nay, 1 ngày chú hút khoảng 1 bao. Nói thật là khi hút thuốc lâu năm, thấy phổi yếu dần đi thì ai cũng có ý muốn bỏ thuốc lá cả, chẳng qua là không làm được thôi. Chú cũng vậy, chú đã cố gắng bỏ đến cả chục lần rồi, lần nào cũng quyết tâm lắm và cuối cùng cũng đâu vào đấy cả. Cho đến khi dùng Boni-Smok, dù chưa hết 1 chai chú đã bỏ được thuốc lá thành công trong 2 ngày. Đến giờ chú vẫn chưa hút lại dù chỉ là 1 điếu.”

 

Chú Chử Văn Hưng

Chú Chử Văn Hưng

 

   Chú Bùi Thanh Tuân (51 tuổi, ở 15B/1, ấp Long An, xã Long Thắng, Lai Vung, Đồng Tháp) cho biết: “Chú hút thuốc lá từ khi ngoài 20, mỗi ngày chú hút khoảng 1 bao. Chú đã tự bỏ 2 lần, nhưng cứ nhịn được 1 tuần thì chú không thể chịu nổi nên lại hút. Dùng Boni-Smok chú thấy đắng đến điếng người ngay từ lần đầu. Trong 1 tuần, mỗi ngày súc miệng với Boni-Smok 3 lần, sau khi dùng hết 1 chai Boni-Smok 250ml chú đã bỏ được thuốc lá và hết hẳn cơn thèm thuốc rồi.”

 

Chú Bùi Thanh Tuân

Chú Bùi Thanh Tuân

 

Boni-Smok có giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá điện tử không?

   Trong thành phần của thuốc lá điện tử cũng có chứa nicotin gây nghiện, nên cơ chế bỏ thuốc lá điện tử bằng Boni-Smok sẽ giống hệt với khi bỏ thuốc lá truyền thống.

   Do vậy, Boni-Smok cũng sẽ giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá điện tử hiệu quả. Chỉ cần bạn muốn bỏ thuốc lá điện tử và áp dụng Boni-Smok đúng cách, chắc chắn bạn sẽ thành công.   

 

Boni-Smok bán ở đâu rẻ và chính hãng?

Boni-Smok đã được bán tại:

- Các nhà thuốc tây: Boni-Smok đã được công ty Botania phân phối rộng rãi ra nhiều nhà thuốc tây trên cả nước.

- Boni-Smok được bán trực tiếp tại trụ sở công ty Botania. Bạn có thể đến mua Boni-Smok tại địa chỉ công ty Botania là: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội (Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần).

- Boni-Smok được công ty phân phối gửi về tận địa chỉ của bạn: Công ty có chính sách gửi về tận nơi cho khách hàng đặt hàng tại các trang web chính thức của công ty hoặc gọi điện đặt hàng qua tổng đài 1800.1044 (miễn cước) - 0243.766.2222.

Câu hỏi đặt ra ở đây là Boni-Smok bán ở đâu rẻ nhất và hàng chính hãng, chất lượng nhất? Dù bạn mua Boni-Smok ở đâu và bằng cách nào thì sản phẩm cũng là hàng chính hãng do công ty Botania phân phối. Hiện nay, trên thị trường chưa có bất kỳ trường hợp hàng giả hàng nhái nào. Công ty Botania luôn có đội ngũ nhân viên thị trường đi kiểm tra hàng ngày. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  Giá niêm yết chính thức của sản phẩm Boni-Smok tại công ty Botania cho lọ 150ml là 155.000 vnđ. Còn Boni-Smok 250ml có giá là 180.000vnđ.

  Tại mỗi nhà thuốc sẽ có các chính sách về giá khác nhau. Do đó, giá của Boni-Smok có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với giá niêm yết. Tuy nhiên, mức chênh lệch đó là không nhiều. Bạn có thể tham khảo một vài nhà thuốc bán Boni-Smok gần mình để mua được Boni-Smok với giá rẻ nhất.

 

So sánh Boni-Smok với các phương pháp hỗ trợ bỏ thuốc lá khác

- So với không dùng phương pháp nào: Nếu chỉ bỏ thuốc lá mà không có phương pháp nào hỗ trợ, cảm giác thèm thuốc lá dữ dội sẽ dễ dàng đánh bại mọi sự quyết tâm bỏ thuốc ban đầu, kết quả là công cuộc bỏ thuốc lá sẽ thất bại. Khi sử dụng Boni-Smok người dùng không phải bỏ thuốc ngay lập tức mà giảm số điếu thuốc 1 cách từ từ. Sản phẩm sẽ giúp làm giảm tối đa các triệu chứng của hội chứng cai thuốc như vật vã vì thèm thuốc, mất tập trung, căng thẳng, lo âu…, vì vậy giúp người dùng bỏ thuốc lá hiệu quả và nhẹ nhàng.

- So với liệu pháp thay thế nicotin: Liệu pháp thay thế nicotin bản chất vẫn là đưa chất gây nghiện nicotin vào cơ thể. Khi đó, thay vì nghiện thuốc lá, người dùng có thể bị nghiện chính liệu pháp đó và có thể gặp một số tác dụng không mong muốn. Boni-Smok không gây lệ thuộc và rất an toàn, không gây tác dụng phụ.

 

Boni-Smok an toàn hơn nhiều so với liệu pháp thay thế nicotin

Boni-Smok an toàn hơn nhiều so với liệu pháp thay thế nicotin

 

- So với các nước súc miệng giúp hỗ trợ bỏ thuốc lá khác: Boni-Smok có hiệu quả vượt trội, tác dụng đã được kiểm chứng lâm sàng, đã được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc tây và phân phối nhiều năm trên toàn quốc.

   Với tất cả các phương diện trên, Boni-Smok chính là lựa chọn tốt nhất của bạn để bỏ thuốc lá thành công.

   Bài viết trên đã giúp bạn có đầy đủ thông tin về sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá Boni-Smok. Nếu có bất kỳ băn khoăn gì về sản phẩm, mời các bạn liên hệ lên tổng đài miễn cước 1800.1044 của công ty Botania để được các dược sĩ đại học giải đáp cụ thể.

 

XEM THÊM:

 

Bạn có thể quan tâm

Sản phẩm Boni-Smok có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Những lý do bạn nên dùng Boni-Smok

Hiệu quả: Bỏ thuốc lá sau vài ngày, giúp bạn hết hẳn cơn thèm thuốc và chán mùi vị khói thuốc. Hiệu quả đã được kiểm nghiệm Lâm sàng tại bệnh viện Y học cổ truyền TW.

 

Tiện lợi: Chai nhỏ gọn, tiện lợi mang theo bên mình.

 

Dễ sử dụng: Chỉ cần súc miệng trước khi hút thuốc lá

 

An toàn: Thành phần 100% thiên nhiên, đã được chứng minh lâm sàng là không có tác dụng phụ

 

Tiết kiệm: So với các biện pháp bỏ thuốc lá khác, chi phí bỏ thuốc lá bằng Boni-Smok chỉ bằng 1/20.

Dược sĩ tư vấn

1800.1044

điểm bán 1800.1044
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800.1044